Trộm đục két sắt khoắng tiền, vàng nhà nguyên bí thư huyện ủy

Đi nghỉ dưỡng về, vợ chồng nguyên bí thư huyện ủy tá hỏa khi phát hiện két sắt bị kẻ gian mở lấy đi hàng chục cây vàng cùng nhiều tiền mặt.

Nhà ông Huỳnh Tấn Sâm bị mất trộm

Nhà ông Huỳnh Tấn Sâm bị mất trộm

Ngày 9/9, Công an tỉnh Quảng Nam cho biết đang điều tra vụ án mất trộm xảy ra tại nhà ông Huỳnh Tấn Sâm (ngụ thị trấn Trà My, huyện Bắc Trà My)., nguyên Tỉnh ủy viên, nguyên Bí thư Huyện ủy Bắc Trà My, tỉnh Quảng Nam.

Bà Hồ Thị Xuân Hồng (vợ ông Sâm) cho biết, tháng sáu vừa qua, 2 vợ chồng bà đi nghỉ dưỡng ở TP Hội An một tuần. Sau đó, người con gái của bà có việc ở huyện Tây Giang nên đã gửi chìa khóa nhà cho người cháu gái gọi ông Sâm bằng bác ruột, hiện đang học một trường cao đẳng ở Quảng Nam.

Hai ngày sau khi nghỉ dưỡng trở về, ông Sâm kiểm tra két sắt mới tá hỏa khi biết két sắt đã bị kẻ gian mở khóa, lấy đi toàn bộ tài sản. Két sắt bị phá nhưng cửa chính và cửa phòng chứa két sắt không có dấu hiệu gì.

Theo bà Hồng, hiện gia đình chưa thống kê cụ thể số tài sản đã mất nhưng trong két có ít nhất có 20 cây vàng đổi từ tiền lương nhiều năm nay của chồng và con gái gởi.

Ngoài ra, còn có 180 triệu đồng vợ chồng bà vừa bán keo cất giữ lại cũng bị mất cùng 2.000 USD và một số tài sản khác.

Hiện cơ quan chức năng vẫn đang điều tra làm rõ vụ việc.


Nguồn:http://www.tienphong.vn/phap-luat/trom-duc-ket-sat-khoang-tien-vang-nha-nguyen-bi-thu-huyen-uy-1048132.tpo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *