Trinh sát đóng giả người chơi, đột kích bắt gọn 4 tụ điểm cá độ bóng đá

Gần đến giờ diễn ra trận bóng, các trinh sát hình sự trong vai người chơi ập vào 4 tụ điểm cá độ bóng đá, bắt quả tang nhiều người đang “bắt kèo”.

Trước trận đấu Euro diễn ra lúc 23h ngày 21/6, một tổ trinh sát thuộc Phòng Cảnh sát hình sự (PC45, Công an tỉnh Quảng Nam) trong vai người chơi tiếp cận quán cafe của Nguyễn Trường Chinh (34 tuổi, tại xã Duy Châu, Duy Xuyên). Vào bên trong quầy tính tiền, trinh sát bắt quả tang Chinh cùng Nguyễn Văn Tới (46 tuồi) đang tổ chức đánh bạc dưới hình thức cá độ bóng đá.

6 nghi can bị tạm giữ. Ảnh: T.H

6 nghi can bị tạm giữ. Ảnh: T.H

Cùng thời điểm này, hai tổ trinh sát khác trong vai người chơi, ập vào nhà của ông Nguyễn Việt Hùng (60 tuổi) và Lê Cao Ly Sâm (28 tuổi, cùng trú xã Duy Châu), bắt thêm 3 người đang tổ chức cá độ. Các nghi can khai, sau khi nhận tiền cá độ các trận Euro của con bạc, họ tổng hợp rồi chuyển vào trang mạng bong88…, cho nhà cái để hưởng 10% tiền “hoa hồng”.

Đến 8h sáng 22/6, một tổ trinh sát cũng đột kịch quán cafe ở phường An Xuân (TP Tam Kỳ), bắt quả tang Nguyễn Chiến Thắng (41 tuổi) đang ghi cá độ cho các con bạc chơi trận thuộc giải bóng đá Copa America.

Đại úy Lương Quốc Nghĩa (PC45) cho hay mỗi tụ điểm cá độ một ngày nhận khoảng 70 triệu đồng tiền chơi cá độ của các con bạc. 6 người liên quan đang bị tạm giữ để làm rõ hành vi tổ chức đánh bạc. Trong các cuộc đột kích, cảnh sát thu giữ hơn 25 triệu đồng cùng nhiều điện thoại, laptop.

Vụ việc đang được điều tra mở rộng.


Nguồn:http://vnexpress.net/tin-tuc/phap-luat/trinh-sat-dong-gia-nguoi-choi-dot-kich-tu-diem-ca-do-bong-da-3424398.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *