Top 5 quán nhậu ngon nổi tiếng Đà Nẵng

Giữa cuộc sống tấp nập với nền kinh tế hội nhập phát triển, nhiều nhà hàng, quán nhậu mọc lên như nấm trong đó có top 5 quán nhậu nổi tiếng Đà Nẵng vẫn luôn làm hài lòng du khách trong và ngoài nước.

1.Quán nhậu Chuông Gió

Địa chỉ:  101 Âu Cơ, Quận Liên Chiểu, Đà Nẵng

2. Quán 2 Cây Cau

Địa chỉ: Ngã ba Phạm Tu và Nguyễn Công Trứ 120 Phạm Tu, Sơn Trà, Đà Nẵng

Không gian nhỏ nhắn dễ thương, có vài đồ decor khá đẹp, ấn tượng nhất là có cái bảng phạm nhân để khách chụp hình Vì không biết gọi món nào nên nhờ anh chủ tư vấn. Đồ ở đây ngon đến mức chỉ cần ăn miếng đầu tiên là đã xuýt xoa, chấm thêm cái nước chấm anh chủ tự pha chế công thức riêng thiệt nói phê gì đâu.

3. Lai Rai Quán

Địa chỉ: 292 Nguyễn Hữu Thọ

Quán có không gian khá thoáng mát, các món ăn được ướp đậm đà ngon khó cưỡng cùng với đội ngũ nhân viên tận tình vui vẻ

4. Quán hải sản biển Bé Mặn

Địa chỉ: Lô 14, Đường Hoàng Sa

Vừa tới quán nghêu sò ốc hến thì cứ bò quanh, tôm cua trong bể thì chạy loạn xạ tạo nên một cảnh rất chi là “hữu tình”. Dạo mắt mấy vòng rồi ngồi vô bàn, lần lượt gọi một dĩa cá đuối nướng, một dĩa ốc gai và một chíp chíp. Ăn hải sản đặc biệt cái không bao giờ biết ớn. No căng bụng mà miệng vẫn thèm, nhất là khi thấy mấy nàng tôm “bự chà bá” hay mấy em cua tình cờ lướt ngang qua thì cơn thèm cứ thế mà trỗi dậy mạnh mẽ.

5. Quán Phong Phú 2

Địa chỉ: 124 Ngô Văn Sở, Quận Liên Chiểu, Đà Nẵng

Quán nhậu này có điểm đặc biệt làm hấp dẫn người dân bởi cách chế biến món ăn rất ngon, đa dạng các món ăn và giá cả lại rẻ nữa nhé.

Rất nhiều bạn bè từ nơi xa đến hỏi mình ở Đà Nẵng có quán nhậu nào ngon không? Mình trả lời rằng không chỉ có quán nhậu ngon mà lại có rất nhiều nữa đấy. Kể ra không thể thiếu top 5 quán nhậu đã giới thiệu ở trên chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *