Top 3 khách sạn gần biển Đà Nẵng ‘siêu sang chảnh’

Khách sạn Đà Nẵng gần biển – Tọa lạc tại những vị trí lý tưởng, tầm view đẹp kết hợp không gian sang trọng, hiện đại với nhiều dịch vụ cao cấp đã góp phần nâng thương hiệu của những khách sạn dưới đây, cũng như đã mang đến những trải nghiệm cực kỳ “sang chảnh”…

Khách sạn Đà Nẵng gần biển – Tọa lạc tại những vị trí lý tưởng, tầm view đẹp kết hợp không gian sang trọng, hiện đại với nhiều dịch vụ cao cấp đã góp phần nâng thương hiệu của những khách sạn dưới đây, cũng như đã mang đến những trải nghiệm cực kỳ “sang chảnh” cho những du khách muốn khám phá trọn vẹn thành phố đáng sống nhất Việt Nam.

1. Vinpearl Luxury Đà Nẵng

khach san 5 sao Vinpearl Luxury Da Nang

Là khách sạn 5 sao gần biển tuyệt đẹp của thành phố Đà Nẵng. Với thiết kế nhẹ nhàng, không gian lãng mạn cổ điển kết hợp với phong cách lịch lãm, sang trọng và đặc biệt khách sạn còn sở hữu vị trí lý tưởng hướng mình ra biển.

ben trong khach san 5 sao Vinpearl Luxury Da Nang

Vì thế, bất cứ thời điểm nào bạn cũng cảm nhận được thiên nhiên rồng lớn và không khí mát rượi của bãi biển Đà Nẵng và dễ dàng chọn cho mình những khoảng khắc tuyệt đẹp đón ánh bình mình hay đắm chìm trong áng màu rực rỡ của hoàng hôn.

2. Holiday Beach Danang Hotel & Resort

khong gian khach san ven bien Holiday Beach

Tọa lạc ngay trước bãi biển Mỹ Khê, khách sạn Đà Nẵng gần biển Holiday Beach dựa trên những điểm nổi bật của sự sáng tạo và kết hợp tinh tế của nét kiến trúc cổ kiển và sang trọng. Holiday Beach Danang Hotel & Resort là khách sạn gần biển mang đến cho du khách những không gian lý tưởng để nghĩ ngơi thư giãn.

mo hinh khach san gan bien Holiday Beach

3. À La Carte Đà Nẵng Beach

khach san gan bien A La Carte Da Nang Beach

Được đưa vào sử dụng năm 2014, nhưng À La Carte – khách sạn Đà Nẵng gần biển là cái tên nhiều du khách biết đến và lưa chọn để nghỉ dưỡng khám phá những bãi biển đẹp của Đà Nẵng.

phong khach san gan bien A La Carte Da Nang Beach

Đà Nẵng thu hút hàng triệu khách du lịch mỗi năm, hệ thống các khách sạn ngày càng đông đúc mọc lên, đặc biệt là khu vực gần bãi biển Mỹ Khê và Phạm Văn Đồng. Các khách sạn Đà Nẵng gần biển được du khách trong và ngoài nước rất quan tâm, vì vậy các khách sạn ở đây ngày càng được nâng cấp và cải tiến về tính thẫm mỹ. Top 3 khách sạn Đà Nẵng gần biển ở trên rất được ưa chuộng bởi sự sang trọng, đẳng cấp và thiết kế đẹp, độc, lạ mà bạn nên khám phá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *