Tòa nhà 5 sao với bể bơi dát vàng tại Đà Nẵng

Tại Hoa Binh Green Danang, du khách được trải nghiệm căn hộ đẳng cấp với thiết bị phủ vàng 24k, bể bơi vô cực dát vàng 24k cùng khu vườn 10 kỳ quan thế giới thu nhỏ.

Hiện nay, các tòa nhà 5 sao nổi tiếng thế giới thường chỉ sở hữu một ưu điểm nổi bật thu hút du lịch. Ví dụ khách sạn Evergreen Laurel Taipei (63, Songjiang Road, Zhongshan District, 10455 Đài Bắc, Đài Loan) có các thiết bị vệ sinh dát vàng 24k; khách Sạn Marina Bay Sands Singapore (10 Bayfront Avenue, Marina Bay, 018956 Singapore, Singapore) nổi tiếng với bể bơi vô cực trên tầng thượng hay khách sạn Golden House Hong Kong (71-77 Pau Chung Street, To Kwa Wan, Kowloon) nổi tiếng với các căn phòng được dát vàng 24k toàn bộ, có giá tham quan 25 USD một lượt.

Bể bơi vô cực dát vàng là điểm đến yêu thích của nhiều du khách.

Bể bơi vô cực dát vàng là điểm đến yêu thích của nhiều du khách.

Mỗi năm, Singapore thu hút 16 triệu lượt khách du lịch tới tham quan, trong đó, 6 triệu lượt khách cư trú tại Marina Bay Sands để được chiêm ngưỡng bể bơi vô cực nổi tiếng. Giá thuê căn một phòng ngủ tại đây là 732 USD mỗi đêm, gấp 2-3 lần giá phòng các khách sạn 5 sao khác như Marriott Tang Plaza Hotel (318 USD một đêm), Grand Hyatt (266 USD một đêm) hay Novotel Clarke Quay 4 sao (146 USD một đêm). Đối với khách thuê căn một phòng ngủ, tối đa 2 người được sử dụng bể bơi vô cực. Du khách cư trú tại đây muốn mời bạn bè lên tham quan bể bơi phải chi trả 80 USD cho một vé tham quan. Ngoài ra, bể bơi vô cực không tiếp đón du khách vãng lai.

Mang phong cách sang trọng, các căn hộ Hoa Binh Green Danang có tầm nhìn tuyệt đẹp hướng biển.

Mang phong cách sang trọng, các căn hộ Hoa Binh Green Danang có tầm nhìn tuyệt đẹp hướng biển.

Với sự phát triển và lớn mạnh không ngừng của ngành du lịch tại Việt Nam, trong đó nổi bật là Đà Nẵng, các dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp ngày càng mở rộng. Vừa qua, Công ty Hòa Bình vừa ra mắt dự án Hoa Binh Green Danang nằm trên đường Lê Văn Duyệt, phường Nại Hiên Đông, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng.

img20160803122336248

Đây là toà nhà 5 sao đầu tiên tại Việt Nam hội tụ những ưu điểm nổi bật của các khách sạn nổi tiếng thế giới. Cụ thể, 8 phòng President phủ vàng 24k, tất cả thiết bị vệ sinh tại các căn hộ đều được phủ vàng 24k. Bể bơi vô cực dát vàng 24k lớn nhất thế giới trên tầng thượng với 68m chiều dài và 8-10m chiều rộng giúp khách thoải mái tận hưởng cảm giác như được bơi giữa không trung và chiêm ngưỡng toàn cảnh thành phố. Ngoài ra, Hoa Binh Green Đanang còn có khu vườn 10 kỳ quan thế giới thu nhỏ trong đó, Tháp Rùa, Khải Hoàn Môn và Kim Tự Tháp được phủ vàng 24k.

Hoa Binh Green Đanang sẽ trở thành biểu tượng du lịch của thành phố Đà Nẵng và Việt Nam, với các tiện ích phong phú, độc đáo. Tại đây, giá thuê phòng một đêm giao động từ 100 USD đến 150 USD.

Ngày 23/7, Tập đoàn Hoà Bình giới thiệu dự án Hoa Binh Green Danang tại khách sạn Daewoo, thu hút đông đảo khách hàng với lượng đăng ký đặt chỗ hơn 50% tổng số căn hộ của dự án. Đây là cơ hội vàng cho khách để cùng chia sẻ lợi ích với chủ đầu tư trong hợp đồng quản lý 10 năm hoặc lâu hơn nếu nhà đầu tư mong muốn. Đây cũng là toà nhà được Ngân hàng TNHH Indovina cam kết thanh toán lợi nhuận hàng năm cho khách mua căn hộ, cam kết cho chủ đầu tư thuê lại và uỷ thác khai thác trong thời gian hiện hữu trên hợp đồng.

Theo Saga / Trí Thức Trẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *