Thông tin mới vụ đạp chết người yêu đang mang thai

Nghi ngờ người yêu mình mang thai với người khác và khi cãi nhau, cô này thách thức không cần cưới, Trường đã nhẫn tâm ra tay đánh chết.

Liên quan đến vụ đánh chết vợ sắp cưới đang mang thai, theo thông tin mới nhất, bị cáo Phạm Xuân Trường (29 tuổi, xã Hoài Hảo, huyện Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định) phải chịu 20 năm tù cho hành vi giết người của mình.

Theo cáo trạng, Trường và chị Nguyễn Thị Thanh Thúy (21 tuổi, ở xã Hòa Khương, huyện Hòa Vang, TP Ðà Nẵng) yêu nhau và được hai bên gia đình đồng ý, dự định tổ chức đám cưới vào cuối năm 2016. Ðầu tháng 9/2016, Thúy đến sống chung với Trường tại nhà của Trường ở thôn Phụng Du 2, xã Hoài Hảo.

Trong thời gian này, Thúy đi siêu âm thì biết đã có thai khoảng 13 tuần, tuy nhiên Trường nghi ngờ cái thai không phải của mình nên tra hỏi nhiều lần và Thúy nói là có thai với bạn trai tên Ngọc ở TP Ðà Nẵng. Sau đó, Trường đưa tiền để Thúy đi phá thai nhưng Thúy không làm.

DanangZ

Bị cáo Trường tại tòa. Ảnh:NLĐ

Khoảng 21h ngày 2/10/2016, trên đường chở Thúy về nhà, Trường nói với Thúy: “Chụp hình, in thiệp hết rồi, cưới rồi lo làm ăn chứ đừng đi lang thang nữa”. Vì câu nói này, hai người cãi nhau, cho đến lúc về nhà vẫn tiếp tục cãi. Thúy nói: “Cưới thì cưới, không cưới thì thôi!”.

Sau câu nói có vẻ như thách đó, Trường và Thúy tiếp tục cãi, Trường đánh Thúy, Thúy khóc và đòi về Ðà Nẵng. Nghe vậy, Trường dùng chân đạp liên tiếp ba cái vào bụng của Thúy. Bị đau, Thúy ôm bụng, cúi đầu ngã xuống giường và tử vong sau đó.

Liên quan đến vụ việc này, còn nhớ trước đó, ngày 4/10/2016, ông Phạm Văn Trị (51 tuổi, bố Trường) chia sẻ:

Trường là người con cả trong nhà, dưới Trường còn hai em gái là Phạm Thị Xinh (đã lấy chồng xa), Phạm Thị Mỹ Duyên (đang học trường đại học). Trường là đứa con bất trị, ham chơi biếng làm.

Thấy con đã lớn tuổi, nên ông cùng vợ lựa lời khuyên nhủ: “Con phải chí thú làm ăn và còn lấy vợ nữa chứ”. Thế là, Trường chửi hỗn lại đấng sinh thành: “Mặc kệ tui”.

Vào chiều 30/8/2015, ông Trị đang cho lợn ăn thì thấy Trường đi chơi về. Giữa hai cha con xảy ra mâu thuẫn, bất ngờ Trường cầm dao rượt chém cha mình. Sự việc bất ngờ khiến ông Trị phải chạy trốn vào bụi chuối nhưng Trường vẫn không dừng tay mà tiếp tục truy sát.

Chỉ đến khi người dân trong vùng chạy đến can thiệp, Trường mới chịu bỏ đi. Rất may, ông Trị chỉ bị thương nhẹ ở cổ nên không nguy hiểm tới tính mạng và phải nằm viện điều trị, khâu vết thương. Tuy nhiên, sự việc đã khiến ông Trị bị sốc nặng.

Theo anh Nguyễn Văn Chín (45 tuổi) – người dân sống gần nhà Phạm Xuân Trường cho biết, nhiều lần chỉ vì vợ chồng ông  Trị khuyên Trường lấy vợ mà nó nổi khùng lên, đuổi đánh cha mẹ thừa sống thiếu chết. Vết sẹo vẫn còn tới hôm nay, mỗi khi sờ tới nó thì ông Trị thấy xót đau cho đứa con đại bất hiếu.

Trường từng đi tù về vì đánh người khác chấn thương và nhiều lần đuổi đánh bố mẹ. Trong vùng, nhắc đến Trường ai cũng tỏ vẻ sợ hãi bởi tính nết bất cần đời của hắn.

Thanh Giang (Tổng hợp)

Nguồn:http://baodatviet.vn/phap-luat/tin-tuc-phap-luat/thong-tin-moi-vu-dap-chet-nguoi-yeu-dang-mang-thai-3329983/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *