Thiếu phụ tìm được con do người giúp việc bồng đi hai tuần

Sau hai tuần mất con trai 10 tháng tuổi do người giúp việc bồng đi, chị Hồng ở huyện Đơn Dương (Lâm Đồng) đã tìm được bé Nguyễn Ngọc Triệu tại Đà Nẵng.

Tối 27/9, chị Đào Thị Hoa Hồng (38 tuổi, ngụ thị trấn D’ran, huyện Đơn Dương, Lâm Đồng) điện thoại cho phóng viên Zing.vn để báo tin vui khi tìm được con trai 10 tháng tuổi. Bé là Nguyễn Ngọc Triệu, bị người giúp việc tên Lan bồng đi từ chiều 13/9.

“Hôm qua Zing.vn đăng tin tôi tìm con thì đến tối người giúp việc đọc được, biết tôi đang đau khổ nên chị ấy chủ động liên lạc. Chị Lan năn nỉ và xin lỗi gia đình, kêu tôi đừng báo công an và nhà báo, chị ấy sẽ trả con”, người mẹ chia sẻ.

 Người mẹ cho biết, bé Triệu sức khỏe bình thường sau hai tuần bị người giúp việc bồng đi. Ảnh gia đình cung cấp.

Người mẹ cho biết, bé Triệu sức khỏe bình thường sau hai tuần bị người giúp việc bồng đi. Ảnh gia đình cung cấp.

Theo địa chỉ người phụ nữ được cho là tên Lan cung cấp, chị Hồng với người thân thuê xe đến TP Đà Nẵng thì gặp được người giúp việc vào chiều 27/9. Lúc đó, Lan đang bồng bé Triệu đứng ở điểm hẹn là vỉa hè đường.

“Lan nói đã hết tiền mua sữa cho bé Triệu nên không thể mua vé xe trở lại vườn trái cây của tôi ở thị xã Long Khánh, Đồng Nai. Sau khi nhận lại con từ người giúp việc, tôi đưa Triệu đến cơ sở y tế và bác sĩ nói sức khỏe bé bình thường. Tôi tha thứ cho người giúp việc nhưng công an ở Đà Nẵng đã mời Lan làm việc”, chị Hồng nói.

Hai tuần trước, chị Hồng đi mua nông sản về tới vườn trái cây của gia đình ở thị xã Long Khánh thì không thấy con trai đâu, điện hỏi người giúp việc thì chị Lan nói đang bồng bé đi chơi và cho cháu ăn. Đến tối thì mất liên lạc với chị này.

Theo địa chỉ trên chứng minh nhân dân mà người giúp việc để lại, chị Hồng đến khu 5, thị trấn Cồn, huyện Hải Hậu (Nam Định) tìm con. Tuy nhiên, chính quyền nơi đây không tìm được người nào tên Lan, sinh năm 1971 như thông tin trên chứng minh nhân dân.

Cầm giấy xác nhận tìm con của Công an thị trấn Cồn, chị Hồng quay về Đồng Nai và Lâm Đồng để nhờ báo chí với cơ quan công an tìm bé Triệu vào ngày 26/9.

Việt Tường


Nguồn:http://news.zing.vn/thieu-phu-tim-duoc-con-do-nguoi-giup-viec-bong-di-hai-tuan-post685173.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *