Thăm vườn bướm nhiệt đới – điểm đến lý tưởng mới tại Đà Nẵng

Đà Nẵng nơi quy tụ của những thắng cảnh, những di sản, những bãi biển đẹp nổi tiếng hớp hồn bao du khách trong và ngoài nước tới thăm. Bên cạnh đó nhờ vào điều kiện tự nhiên và khí hậu thuận lợi do tự nhiên ban tặng Đà Nẵng còn được biết đến là…

Đà Nẵng nơi quy tụ của những thắng cảnh, những di sản, những bãi biển đẹp nổi tiếng hớp hồn bao du khách trong và ngoài nước tới thăm. Bên cạnh đó nhờ vào điều kiện tự nhiên và khí hậu thuận lợi do tự nhiên ban tặng Đà Nẵng còn được biết đến là nơi dự trữ sinh quyển quốc gia, và thế giới với đa dạng các loại động, thực vật phong phú.

Vườn bướm là nơi quy tụ của hàng ngàn lòi bướm màu sắc sặc sỡ khác nhau

Vườn bướm là nơi quy tụ của hàng ngàn lòi bướm màu sắc sặc sỡ khác nhau

Khu vườn bướm nhiệt đới nằm gần trung tâm thành phố, nơi có cụm di tích Ngũ Hành Sơn, là điểm đến thu vị không chỉ đổi với những em bé mà bất cứ ai đặt chân tới đây đều ngạc nhiên trước vẻ đẹp của những cánh bướm cùng cảnh quan nơi đây.

DanangZ

Tọa lạc trong khu nghỉ dưỡng Lifestyle Resort Đà Nẵng vườn bướm nhiệt đới lớn nhất và duy nhất tại dải đất miền Trung là nơi quy tụ của hàng ngàn lòi bướm với những màu sắc sặc sỡ khác nhau, đem đến cho du khách những cảm nhận vô cùng lý thú.

Nhờ bàn tay và khối óc con người đã tạo nên khu vườn với vẻ đẹp hài hòa của quần thể kiến trúc và cảnh quan thiên nhiên tuyệt vời nằm trong khuôn viên của khu nghỉ dưỡng Lifestyle Resort Đà Nẵng. Với diện tích gần 1000m2 nơi đây là nơi quy tụ của hơn 3000 loài bướm giữa thảm thực vật phong phú.

 

DanangZ

Số bướm được đưa về nuôi dưỡng tại đây có nguồn gốc từ các khu rừng nhiệt đới như Bạch Mã (Huế), Bà Nà (Đà Nẵng) và các vùng núi Quảng Nam. Trải qua một thời gian dài với những nỗ lực không ngừng của nhưng con người tận tụy, nghiên cứu và gắn bó với nơi này đã tạo nên một môi trường sống hoàn toàn tự nhiên cho những loài bướm ở đây.

Đến thăm vườn bướm du khách có thể tận mắt chiêm ngưỡng rất nhiều loài bướm với những vẻ đẹp riêng của mình, từ hình dánh, kích cỡ đến màu sắc đều rất lạ mang một vẻ đẹp mỏng manh dịu nhẹ của những cánh bướm trên những nhành hoa cây cỏ.

DanangZ

Bạn có thể nhẹ nhàng nhìn ngắm những chú bướm bay lượn rập rờn xung quanh những khóm hoa đang nở rộ, tìm hiểu về cuộc sống của chúng qua những người trực tiếp chăm sóc những chú bướm nhỏ tại đây. Đến thăm vườn bướm, khách tham quan sẽ được người của Lifestyle resort Đà Nẵng giới thiệu vòng đời sinh trưởng của các loài bướm: từ trứng – ấu trùng (sâu bướm) hóa nhộng và sống trong kén đến bướm con phá vỡ kén chui ra ngoài. Bướm con yếu ớt dần dần tập bay và sau đó thoát ra khỏi lồng, tự do bay lượn trong khu vườn nhiệt đới.

Với đặc tính của loài bướm hút mật hoa nên khu vườn cũng được trồng nhiều loài hoa của vùng rừng nhiệt đới với những màu sắc bắt mắt và tỏa hương thơm ngào ngạt khắp nơi. Vườn bướm nhiệt đời độc đáo của dải đất miền trung này, không chỉ là điểm đến thú vị cho du khách khi tới thăm Đà Nẵng xinh đẹp mà còn là điểm đến vô cùng lãng mạng cho những cặp tình nhân tới thăm quan, và có những bức ảnh tuyệt vời giữa thiên nhiên trong lành, tinh khiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *