Tận hưởng không gian đúng ‘chất’ miền Tây tại khu du lịch sinh thái độc lạ giưã phố Đà Nẵng

Chơi gì, ăn gì ở Vườn Chuối

Vườn Chuối, Đúng như tên gọi của nó, bao bọc xung quanh là vườn chuối tươi tốt và sông Cẩm Lệ. Vì vậy, nơi đây luôn mát mẻ không gian lại rộng rãi và thoáng mát. Tới đây, bạn sẽ được thưởng thức rất nhiều món ngon, bổ, rẻ như xôi chim cu, kho quẹt, cá vượt… Ngoài ra, nếu bạn đi vào ban ngày sẽ có nhiều lựa chọn hơn như câu cá, đạp vịt.

Không gian rộng rãi,thoáng mát

Có những nhóm bạn cùng rủ nhau đi câu cá ở những vịnh ven biển, nhưng những người lựa chọn thú chơi này đa số những người câu cá chuyên nghiệp, được trang bị những đồ câu tối tân… Trong khi đó, những khu vực hồ sinh thái, ngoài tự nhiên như khu sinh thái câu cá Vườn Chuối được các bạn trẻ câu cá “tay ngang” lựa chọn nhiều hơn. Họ vừa câu cá, vừa cắm trại, nấu nướng thức ăn và có những giây phút thư giãn cùng thiên nhiên.

Thành quả của một buổi câu cá

Các nhà hàng ở khu sinh thái Vườn Chuối mọc lên nhằm đáp ứng cho thú vui câu cá của khách. Ngoài ra còn những chòi nghỉ trên hồ nuôi cá nước ngọt để khách đến có thể thoải mái ngồi câu cá. Nhiều “tay câu” sau một buổi miệt mài là những xô cá đầy ắp, đem vào để nhà hàng chế biến theo yêu cầu, sở thích của khách thành những món cá nướng, cá hấp thơm lừng ngon lành.

Chi phí:

  • Khi vào khu này thì khách không cần trả tiền chòi, nếu đem theo đồ ăn thì nhân viên sẽ tính phí. Mỗi chòi có sẵn chiếu, quạt .
  • Khi vào đây nếu chưa có cần câu thì có thể thuê cần và mua mồi câu, còn khách vào có cần rồi thì mua mồi, mỗi phần mồi là 10k, được 10 con châu chấu.
  • Khách câu được cá nếu đem về thì phí là 50k, còn nói quán chế biến thành món ăn thì 90k.

Một vài hình ảnh ở nhà hàng Vườn Chuối

 

 

 

 

 

Khu Du Lịch Sinh Thái Vườn Chuối – Khuê Trung

Địa chỉ: Đường Ven Sông Cẩm Lệ, Quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Tổng hợp. (Ảnh Internet)

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *