Sự kiện ‘Đôi chân trần trên Biển Đà Nẵng 2016’: Gần 5.000 người tham gia

Được sự chỉ đạo và cho phép của UBND thành phố Đà Nẵng, sự kiện “Cocobay – Danang Barefoot Run 2016 – Đôi chân trần trên biển Đà Nẵng 2016” (Cocobay – BFR 2016) sẽ diễn ra vào lúc 15 giờ, ngày 26-8, tại khu vực bãi biển Naman Retreat (đường Trường Sa, quận Ngũ Hành Sơn), với sự tài trợ của Tập đoàn Empire.

 Du khách nước ngoài thích thú khi tham gia sự kiện “Đôi chân trần trên biển Đà Nẵng”. Ảnh: ANH VŨ

Du khách nước ngoài thích thú khi tham gia sự kiện “Đôi chân trần trên biển Đà Nẵng”. Ảnh: ANH VŨ

Cocobay – BFR 2016 không chỉ là hoạt động thể thao mà còn là hoạt động xã hội nhằm tuyên truyền mọi người chung tay giữ gìn bãi biển Đà Nẵng sạch – đẹp và hướng tới lối sống khỏe mạnh, tạo sự gắn kết cộng đồng. Đặc biệt, Cocobay – BFR 2016 mở màn cho Cocofest 2016, chuỗi sự kiện Âm nhạc – Giải trí – Thể thao – Ẩm thực được tổ chức tại Cocobay Đà Nẵng, diễn ra trong hai ngày 26 và 27-8, với chủ đề “Sắc màu nhiệt đới”, bao gồm nhiều phần trình diễn và các thể loại âm nhạc, cùng các hoạt động vui chơi, giải trí sôi động, ẩm thực hấp dẫn.

Theo danh sách đăng ký, sẽ có khoảng 5.000 người tham gia Cocobay – BFR 2016 với cự ly 2km. Dù không đơn thuần là một giải đấu thể thao nhưng Ban tổ chức sẽ trao tặng HCV, HCB, HCĐ cùng giá trị giải thưởng lần lượt là 3 triệu đồng, 2 triệu đồng và 1 triệu đồng cho các cá nhân về nhất, nhì, ba của sự kiện này.

BẢO AN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *