Sợ CSGT phạt, ‘ma men’ vứt xe lại rồi bỏ đi mất hút

Ngày 17.8, Phòng Cảnh sát giao thông (CSGT), Công an TP. Đà Nẵng cho biết, trong ngày đầu tiên ra quân xử phạt vi phạm nồng độ cồn, cơ quan này đã xử lý 35 trường hợp vi phạm.

Theo đó, vào đêm 16.8, qua tuần tra kiểm soát các tuyến đường trung tâm thành phố như Phạm Văn Đồng, đường 2-9, đường Cách Mạng Tháng Tám…  các khu vực cửa ô như Hoà Phước, Hoà Hải… Quốc lộ 1A, đường tránh Nam Hải Vân, Phòng CSGT Đà Nẵng đã phát hiện và xử lý 25 trường hợp vi phạm nồng độ cồn. Trong đó,  đã tạm giữ 25 xe máy, 10 ô tô.

CSGT TP. Đà Nẵng kiểm tra nồng độ cồn người điều khiển phương tiện (Ảnh: Đoàn Cường)

CSGT TP. Đà Nẵng kiểm tra nồng độ cồn người điều khiển phương tiện (Ảnh: Đoàn Cường)

Đặc biệt,  một trường hợp lái xe ô tô có nồng độ cồn đo được ở mức 0,52mg/l máu đã bị xử phạt số tiền 17 triệu đồng. Ngoài ra, một trường hợp khi được cơ quan chức năng yêu cầu dừng xe kiểm tra đã đưa giấy tờ và bỏ xe máy ở lại và đi mất hút…

Được yêu cầu kiểm tra, một cá nhân vứt xe lại và bỏ đi. (Ảnh: Đoàn Cường)

Được yêu cầu kiểm tra, một cá nhân vứt xe lại và bỏ đi. (Ảnh: Đoàn Cường)

Công an TP.Đà Nẵng cho biết, dự kiến từ ngày 16.8-15.9, trong khoảng khung giờ từ 19h-23h đêm, lực lượng chức năng gồm CSGT, cảnh sát trật tự cơ động, cảnh sát hình sự, dân phòng… sẽ thường xuyên tuần tra kiểm soát để xử lý vi phạm quy định về nồng độ cồn đối với người điều khiển phương tiện giao thông cơ giới đường bộ.


Nguồn:http://danviet.vn/tin-tuc/so-csgt-phat-ma-men-vut-xe-lai-roi-bo-di-mat-hut-701860.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *