Quảng Nam: 1 thanh niên mất tích trong nước lũ do lật ghe

Chiều tối nay (16.12) ông Huỳnh Đức Hồng – Bí thư Đảng ủy xã Điện Phước, thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam cho biết, hiện cơ quan chức năng và người dân đang tích cực tìm kiếm thi thể một thanh niên bị mất tích trong nước lũ do chìm ghe nhưng vẫn chưa tìm thấy.

Theo đó, vào khoảng 16 giờ 30 phút cùng ngày hai thanh niên gồm: Nguyễn Đình Toàn (22 tuổi) và Ngô Văn Tâm (25 tuổi trú tại thôn Hạ Nông Đông xã Điện Phước) trong lúc đang bơi ghe trong khu vực gần nhà do nước lũ dâng cao thì bất ngờ bị lật ghe khiến Toàn và Tâm rơi xuống nước.

DanangZ

Nhiều người dân liều mình vượt lũ bằng ghe, bè chuối rất nguy hiểm.

Sau đó Tâm bơi được vào bờ và kêu gọi mọi người quay lại chỗ lật ghe tìm nhưng không thấy Toàn đâu. Nhận được thông tin, lực lượng cứu nạn cứu hộ xã Điện Phước cùng nhân dân xung quanh đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để tổ chức tìm kiếm, nhưng đến nay vẫn chưa tìm thấy

Theo thông tin, trong đợt mưa lũ này, địa bàn tỉnh Quảng Nam đã có 5 người chết và mất tích./.

Ninh Thuận: Gồng mình chống chọi với  lũ

Do ảnh hưởng của không khí lạnh trong những ngày qua, trên địa bàn tỉnh Ninh Thuận đã xuất hiện nhiều đợt mưa to làm cho mực nước dâng cao. Hiện mực nước tại Sông Cái, Sông Lu đang lên cao.

Ninh Thuận đang gồng mình chống chọi với lũ. Hiện nhiều tuyến đường ở TP. Phan Rang – Tháp Chàm (Ninh Thuận) ngập nặng, có nơi ngập sâu, nước lũ còn làm xói lở mặt lộ ở đoạn đường Ngô Gia Tự khiến các phương tiện lưu thông khó khăn. Nhiều trường học trên địa bàn TP.Phan Rang – Tháp Chàm phải cho học sinh nghỉ học.

DanangZ

Huy động lực lượng hỗ trợ trong lũ.

Ghi nhận tại khu vực xã Phước Nam, Phước Ninh, huyện Thuận Nam, nước lũ về lớn làm cho một số tuyến đường giao thông bị chia cắt. Mưa lũ đã làm cho 150 căn nhà dân vùng trũng bị ngập sâu gần 1m.  Trước tình hình trên, chính quyền địa phương huyện Thuận Nam đã vận động người dân di dời đến nơi an toàn để đảm bảo tính mạng.

Công Tâm

Nguồn:http://danviet.vn/tin-tuc/quang-nam-1-thanh-nien-mat-tich-trong-nuoc-lu-do-lat-ghe-731289.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *