Phụ huynh тáт hiệu trưởng lên tiếng: ‘Tôi quay clip và d.ọa post lên мạหg thì bà ấy ch.ửi tôi là vô văn hóa nên tôi тáт vào mặt để cảnh cáo’

Sau khi vụ việc được đưa lên MXH và gây pнẫห หộ, vị phụ huynh từ thái độ thách thức đã chuyển sang phân trần về hành động của mình.

Đoạn clip khiến nhiều người xem pнẫห หộ

Vụ việc nữ phụ huynh t.át thẳng mặt Hiệu trưởng trong cuộc họp do βức xúc vì nghĩ rằng con không được quan tâm gây pнẫห หộ trên m.ạng xã hội. Câu chuyện xảy ra ở Đà Nẵng và sau khi trở nên ồn ào, vị phụ huynh đã có nhiều status thách thức dư luận, người này thậm chí còn tuyên bố đã chuẩn bị tiền để đi nộp phạt vì 1 cái bạt tai.

Tuy nhiên, sau khi bị dư luận phản đối, bà Thy – vị phụ huynh trong câu chuyện đã xóa các status trên trang cá nhân. Đồng thời mới đây, bà đã lên tiếng về nguyên nhân xảy ra vụ việc.

‘Tôi d.ọa sẽ đăng clip lên mạ.n.g thì bà ấy còn ch.ửi tôi là người vô văn hóa, vô giáo dục nên tôi t.á.t vào mặt để cảnh cáo’, bà Thy nói với phóng viên. Trong cuộc trao đổi với báo chí, bà Thy không ngại khẳng định đã t.á.t vào mặt cô Thanh Hằng – Hiệu trưởng trung tâm Mun Art.

Phụ huynh hùng hổ chỉ trỏ từng người trong cuộc họp

Vì cho rằng con mình không được quan tâm

Sau đó, người này t.á.t thẳng mặt cô giáo

Trong cuộc trò chuyện, vị phụ huynh này cho biết cuộc họp được tổ chức vào ngày 12/12 với sự chứng kiến của các bên, bà yêu cầu Hiệu trưởng xin lỗi vì đã không để con bà có mặt tại buổi biểu diễn văn nghệ. Tuy nhiên, cô Hằng thách thức nên bà Thy βức xúc và kết thúc bằng cái t.á.t như trong clip đăng trên m.ạ.n.g.

Bà Hằng – Hiệu trưởng trung tâm Mun Art

Bà Thy nói rằng dù cho con theo học tại Trung tâm của cô Hằng song từ lâu đã cảm thấy b.ức x.úc vì thấy ở đây có nhiều sai phạm, tắc trách trong việc quản lý, giáo dục học sinh. Thậm chí, vị phụ huynh còn cho biết bản thân đã chuẩn bị đầy đủ chứng cứ để làm việc với cơ quan chức năng để tố trung tâm Mun Art.

‘Nếu như không có cái t.á.t đó thì cộng đồng m.ạ.ng, báo chí không biết và công an sẽ không biết những sai phạm của trung tâm này’, bà Thy khẳng định sẵn sàng làm việc với công an nếu nhận được giấy mời.

‘Bà ấy trình bày là giáo viên và bảo vệ có gọi con tôi nhưng cháu nhút nhát nên không vào lớp. Chỉ cần chi tiết này cũng đã thấy bà Hằng thông tin không đúng, thiếu trung thực’ – vị phụ huynh trong clip gây bão lên tiếng.

Trọng Hiếu

Nguồn:http://gioitre.baodatviet.vn/
Loading...
Tin cùng chuyên mục
Tin khác
Cơ Khí Lê Gia – Dịch vụ thi công cơ khí uy tín tại Đà Nẵng
Cơ Khí Lê Gia là một trong những dịch vụ cơ khí uy tín tại Đà Nẵng. Tiên phong trong lĩnh vực cơ khí dân dụng…
Tại sao Apple vẫn giữ cổng sạc iPhone 12 là Lightning thay vì USB-C?
Nhiều iFan đang hồi hộp mong đợi cổng sạc iPhone 12 sắp ra mắt sẽ có mặt bộ kết nối phổ biến này.
3 sai lầm mà người dùng cần tránh khi sử dụng iPhone
Sai lầm trong cách sử dụng iPhone như: không chịu nâng cấp iOS mới, xóa app chạy ngầm… sẽ ảnh hưởng trực tiếp…
Số phận của những chiếc iPhone bị đá.nh cắp khỏi Apple Store
Apple sẽ làm gì với những chiếc iPhone bị đá.nh cắp khỏi Apple Store?
Tìm hiểu về chip Apple A14 làm nên sức mạnh vượt trội cho iPhone 12
Chip Apple A14 giúp cho smartphone của Apple tiết kiệm pin hơn và hỗ trợ tối đa cho công nghệ 5G…

Sorry, no posts matched your criteria.