Phố cổ Hội An ngập trong biển nước: Cặp đôi này vẫn ‘chịu chơi’ chụp ảnh cưới

Một bộ ảnh cưới của cặp đôi uyên ương được chia sẻ ngay tại thời điểm Hội An (Quảng Nam) ngập lụt khiến nhiều người khá bất ngờ.

DanangZ

Mực nước sông Thu Bồn lên cao, thủy điện xả lũ khiến phố cổ Hội An ngập sâu trong nước là thông tin khiến nhiều người đặc biệt chú ý ngày hôm nay. Người dân phải dùng thuyền để đi lại vì nhiều con phố nước ngập đến ngang đầu.

DanangZ

Không phân biệt được đâu là đường, đâu là sông, cả ekip phải dầm mưa, nhiếp ảnh gia phải trèo lên nóc nhà để ghi lại những khoảnh khắc này… là những khó khăn, câu chuyện dở khóc dở cười mà ekip gặp phải.

DanangZ

Vượt qua thử thách này, cặp đôi đã có một “chiến lợi phẩm” là album ảnh cưới vô cùng độc đáo.

DanangZ

Ban đầu cô dâu, chú rể cũng khá rụt rè khi quyết định lên thuyền nhưng sau khi chụp một vài những bức hình đầu tiên lại nhanh chóng lấy lại tinh thần và quyết tâm “sống chung với lũ”.

DanangZ

Anh cũng chia sẻ thêm, ekip đã khá thất vọng khi từ Đà Nẵng đến Hội An vào trưa nay thì gặp cảnh biển nước và chứng kiến nhiều cặp đôi khác đến đây chụp ảnh cưới lần lượt kéo nhau ra về.

DanangZ

Theo anh Nguyễn Mạnh Hùng, nhiếp ảnh gia thực hiện bộ ảnh cưới này cho biết, những bức ảnh này được thực hiện trong khoảng thời gian 2 tiếng ở một số con đường ở phố Hội như: Trần Phú, Phan Châu Trinh…

DanangZ

Bộ ảnh cưới của cặp dâu rể này khiến nhiều người khá ngỡ ngàng và thích thú cùng với đó là lời khen ngợi dành cho nhân vật chính khi đã bất chấp nước lụt khó khăn để lưu giữ lại những kỉ niệm khó quên này.

DanangZ

Trong điều kiện thời tiết không ủng hộ, thậm chí là cực xấu cho quá trình thực hiện 1 bộ ảnh cưới thì cặp đôi Sài Gòn Phạm Bích Hồng và Hồ Phúc Đức táo bạo ghi lại những khoảnh khắc hạnh phúc của mình tại đây.

DanangZ

Hội An những ngày này không còn hoạt động buôn bán và cũng vắng mặt những vị khách du lịch.

Cùng xem thêm những bức ảnh cưới khác của cặp đôi này:

DanangZ

DanangZ

DanangZ

Ảnh: Rin Wedding

Nguồn:http://tintuc.vn/xem/pho-co-hoi-an-ngap-trong-bien-nuoc-cap-doi-nay-van-chiu-choi-chup-anh-cuoi-168770

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *