Phát hiện 5 khách sạn gần biển Đà Nẵng giá rẻ, mới nhất!

Đà Nẵng một thành phố du lịch đông đúc có hàng loạt khách sạn cho du khách đến lựa chọn một nơi để nghỉ ngơi. Để chọn được một khách sạn ưng ý, vừa với túi tiền lại tiết kiệm chi phí các bạn tham khảo một số khách sạn Đà Nẵng gần biển giá…

Đà Nẵng một thành phố du lịch đông đúc có hàng loạt khách sạn cho du khách đến lựa chọn một nơi để nghỉ ngơi. Để chọn được một khách sạn ưng ý, vừa với túi tiền lại tiết kiệm chi phí các bạn tham khảo một số khách sạn Đà Nẵng gần biển giá rẻ, phòng ốc chất lượng, địa điểm lại thuận lợi để tham quan du dịch.

1. Hava Hotel – Khách sạn gần biển Mỹ Khê giá rẻ

Khách sạn giá rẻ Hava Hotel trãi dài trước bờ biển trên tuyến đường Võ Nguyên Giáp Đà Nẵng. Giá phòng rất rẻ chỉ từ 350k-450k. Tuy là khách sạn gần biển giá rẻ nhưng vẫn tổ chức ăn sáng theo món ăn và nước pha chế theo menu có sẵn để phục vụ khách hàng tốt nhất. Số điện thoại khách sạn: 0935.139.979.

khach-san-da-nang-gan-bien-gia-re-moi-hava-da-nang

2. Khách sạn Đà Nẵng gần biển giá rẻ – Blue Beach Hotel

Blue Beach Hotel là một trong số những khách sạn Đà Nẵng gần biển mới nhất năm 2016, nằm trên đường Dương Đình nghệ, khách sạn tiêu chuẩn 2,5 sao, có 41 phòng, giá cực rẻ chỉ từ 350k-550k giá đã bao gồm buffet mỗi sáng với 16 món theo hương vị miền trung tùy chọn mỗi ngày. Chỉ 5 phút đi bộ đã đến bãi tắm Phạm Văn Đồng, 1 km đến cầu Rồng, cầu Sông Hàn. Số điện thoại khách sạn: 0938.006.743.

khach-san-da-nang-gan-bien-gia-re-blue-beach-da-nang

3. Khách sạn giá rẻ Sen Vàng

Khách sạn Sen Vàng gần biển Mỹ Khê mới khai trương vào ngày 1/5/2016, tiêu chuẩn 2 sao, nằm ngay khu phố Hồ Nghinh, nơi đông đúc các quán ăn, nhà hàng, khu nghỉ dưỡng tập trung quen thuộc với nhiều du khách đã đến với Đà Nẵng. Giá trong khoảng từ 400k – 550k. Số điện thoại khách sạn: 0935.139.979.

khach-san-da-nang-gan-bien-gia-re-sen-vang-da-nang

4. Khách sạn gần biển Chacne Hotel

Chacne Hotel tọa lạc ở đường Chương Dương, Mỹ An, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng. Khách sạn Đà Nẵng gần biển giá rẻ nhất, giá chỉ 290k phòng 2 người và 390k phòng 4 người. Phòng cực thoáng, tất cả các phòng đều có cửa sổ, nệm cao cấp, khách sạn có thang máy, đứng trên sân thượng tầng cao nhìn rõ bãi biển xinh đẹp Đà Nẵng. Số điện thoại khách sạn: 0942.015.017.

khach-san-da-nang-gan-bien-gia-re-chance-hotel-da-nang

5. Khách sạn gần biển giá rẻ mới khai trương – New sky Hotel

Khách sạn New sky Hotel Đà Nẵng cũng cùng trên tuyến đường Hồ Nghinh khai trương 2/4/2016 giá 370k mùa khai trương. Khách sạn giá rẻ có tổ chức buffet sáng , nhận viên nhiệt tình,phòng ốc mới theo phong cách hiện đại, có trang trí phòng HoneyMoon miễn phí cho khách đi hưởng tuần trăng mật. Số điện thoại khách sạn: 0932.86.76.43.

khach-san-da-nang-gan-bien-gia-re-new-sky-da-nang

Trên đây là danh sách 5 khách sạn Đà Nẵng gần biển mới nhất 2016 giá cả rất rẻ mà Danangz.vn cập nhật được. Chúc các bạn có chuyến du lịch Đà Nẵng vui vẻ, thú vị và tiết kiệm được chi phí tốt nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *