iFixit : Phần cứng iPhone 11 Pro được hỗ trợ sạc ngược không dây

Mới đây iFixit vừa tiến hành mổ xẻ chiếc iPhone Pro mới và điều thú vị là phần cứng iPhone 11 Pro có một tính năng mới - hỗ trợ sạc ngược không dây.

Mới đây iFixit vừa tiến hành mổ xẻ khám khá chiếc iPhone Pro mới được Apple trình làng. Và điều đặc biệt khi iFixit mổ xẻ chiếc iPhone này đó chính là phần cứng iPhone 11 Pro có một tính năng mà Apple chưa từng công bố trước đó – hỗ trợ sạc ngược không dây.

Sạc ngược không dây là tính năng cho phép bạn dùng iPhone để sạc các thiết bị hỗ trợ sạc không dây khác. Các tin đồn trước đây đã nói rằng, iPhone 2019 sẽ đi kèm với tính năng này, nhưng Apple chưa bao giờ nhắc đến sạc ngược không dây trên iPhone mới.

phan-cung-iphone-11-hinh-1
iFixit đã phát hiện ra 1 tính năng quan trọng không được Apple giới thiệu trong buổi ra mắt, đó là phần cứng hỗ trợ sạc ngược không dây

Tuy nhiên, iFixit đã xem xét chi tiết 2 đầu nối của thỏi pin bên phần cứng iPhone 11 Pro và thấy có 1 đầu nối phụ, có nghĩa là nó dùng để cung cấp năng lượng cho cuộn sạc không dây.

Trước đó, nhà phân tích Ming-Chi Kuo từng dự đoán rằng, iPhone 11 sẽ thiếu tính năng sạc ngược không dây bởi hiệu quả của nó không được như Apple mong đợi.

Trong khi đó, nhà phân tích Sonny Dickson nói rằng Apple chưa công bố tính năng sạc ngược không dây cho dòng Pro, nhưng chúng vẫn có phần cứng hỗ trợ và bị vô hiệu hóa bởi phần mềm.

Vì vậy, rất có thể trong tương lai người dùng iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max có thể được trải nghiệm tính năng sạc ngược không dây sau khi Apple giải quyết được hết các vấn đề cần thiết.

Bạn nghĩ sao về việc phần cứng iPhone 11 Pro được hỗ trợ sạc ngược không dây như vậy? Thật thú vị đúng không? Hãy cùng chờ đón tính năng mới này của Apple nhé!

Loading...
Tin cùng chuyên mục
Tin khác

Sorry, no posts matched your criteria.

Sorry, no posts matched your criteria.