Only C ngẫu hứng sáng tác ca khúc dành riêng cho Đà Nẵng

Ca khúc nhạc phim “Em chưa 18” vẫn đang gây sốt nhưng Only C đã nhanh chóng sáng tác một ca khúc mới về quê hương Đà Nẵng của mình.

Sau thành công của nhạc phim Em chưa 18 gây sốt cộng đồng mạng, trong chuyến hành trình trải nghiệm của dự án quảng bá du lịch Việt Nam tươi đẹp, nhạc sĩ – ca sĩ Only C đã ngẫu hứng sáng tác một ca khúc giàu cảm xúc, bắt kịp xu hướng âm nhạc về quê hương Đà Nẵng của mình.

DanangZ

Only C và Lou Hoàng tại Đà Nẵng.

Trong hành trình trở về quê hương quảng bá du lịch Đà Nẵng, thầy trò Only C – Lou Hoàng đã có những trải nghiệm thú vị tại thành phố này với nhiều hoạt động như lái ca nô lướt sóng, nhảy dù, chèo thuyền trên sông, tham gia những trò chơi cảm giác mạnh hay khám phá ẩm thực miền Trung với nhiều món ăn địa phương hấp dẫn.

Bên cạnh đó, Only C và Lou Hoàng cũng có những khoảnh khắc thư giãn, bình yên tại quê hương như dạo phố đêm, đi bộ dọc bờ sông Hàn…

 

DanangZ
Đặc biệt, khi vô tình gặp những người hâm mộ của mình tại một công viên trung tâm thành phố sau 2 ngày trở về quê hương và tham gia nhiều hoạt động thú vị, cảm xúc bất chợt ùa đến và Only C đã ngẫu hứng sáng tác ngay một ca khúc về Đà Nẵng.

DanangZ

Mặc dù được sáng tác vội nhưng ngay lần nghe đầu tiên, ca khúc mới của Only C đã khiến các fan hâm mộ của anh rất hào hứng.

DanangZ

Ca khúc về Đà Nẵng do Only C sáng tác có giai điệu bắt tai, phù hợp với xu hướng âm nhạc thịnh hành ở thời điểm hiện tại bên cạnh ca từ gần gũi. Sản phẩm này sẽ nhanh chóng được nam nhạc sĩ thực hiện hoàn chỉnh và cho ra mắt trong dự án âm nhạc của Việt Nam tươi đẹp.

 

DanangZ

Sau hành trình khám phá Đà Nẵng ở tuần trước với những trò chơi mạo hiểm và thưởng thức ẩm thực miền Trung, tuần này Only C và Lou Hoàng sẽ tiếp tục mang đến cho khán giả hành trình trải nghiệm tiếp theo tại Đà Nẵng với những bất ngờ thú vị ở thành phố phát triển bậc nhất miền Trung.

 

DanangZ

Việt Nam tươi đẹp – chuyến hành trình thứ 2 tại “thành phố đáng sống nhất Việt Nam” được phát sóng lúc 17h ngày 14/5/2017 trên HTV9.

Chu Nguyên/ Theo VTC News

Nguồn:http://vtc.vn/giai-tri/only-c-ngau-hung-sang-tac-ca-khuc-danh-rieng-cho-da-nang-d322678.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *