Oanh tạc cuối tuần, shopping thỏa sức, ăn hàng thả ga tại chợ phiên Danang Bazaar

Một phiên chợ vô cùng mới lạ sẽ bùng cháy vào cuối tuần này tại Đà Nẵng. “Night Market” Danang Bazaar sẽ là phiên chợ ngập tràn đồ đẹp để mọi người tha hồ mua sắm thỏa cơn thèm shopping từ bấy lâu nay. Tại đây còn có khu ẩm thực làm bạn mê mệt với những món ăn đang sốt sình sịch làm ‘mưa’ làm ‘bão’ trong thời gian qua.

DanangZ

Bạn sẽ nuối tiếc nếu không có mặt tại phiên chợ sung sướng lần này, mọi điều thú vị, hấp dẫn sẽ chào đón bạn ngay tận cửa

Cơ hội săn hàng cực phê

Mua sắm đã đời với nhiều gian hàng

Mua sắm đã đời với nhiều gian hàng

Phiên chợ vào dịp cuối hè đầu thu nên sẽ là thời điểm các shop sale-off kịch liệt để nhập hàng thu đông mới về . CƠ HỘI SĂN HÀNG giá vô cùng hữu nghị là đây, tuyệt vời chưa. Sẽ có hơn 100 shop cho bạn lùng sục, lựa chon thả ga luôn.

Quần áo, túi xách, phụ kiện trang trí, văn phòng phẩm, giày dép, mỹ phẩm,… tất tần tật đều nằm ở  đây. Mọi người chỉ cần lên tinh thần sẵn sàng nhảy ùm vào thiên đường mua sắm.

Ăn hàng đã đời với hàng trăm món ngon tuyệt vời

Khu ẩm thực sẽ là địa điểm để bạn nộp năng lượng sau một hồi shopping đứ đừ. Tại đây xôm tụ với hàng loạt món ngon đường phố không những ngon tuyệt mà cực kỳ bắt mắt.

TỈ tê thưởng thức ẩm thực

TỈ tê thưởng thức ẩm thực

Món ngon Việt, Hàn, Nhật, Thái, Mỹ,… đều hội tụ về đây. Dạ dày của bạn sẽ phải tê tái trước độ ngon và độ mới lạ  đến phát thềm của chúng.

14390927_1117425871638226_2088809514997658844_n

DanangZ

Ngoài ra, gian hàng bánh Âu hấp dẫn của Jeremy’s Kitchen và Pavilion Garden sẽ làm các tín đồ bánh ngọt mê mệt.

Sáng tác ‘Avatar’ lung linh

DanangZ

Muôn kiểu tạo dáng luôn

Bạn sẽ tha hồ check in, photobooth vi diệu, để khoe với bạn bè. Với chủ đề phiên này là “Universe” Danang Bazaar sẽ hứa hẹn hò  bạn những tấm hình cực vừa lòng để làm avatar cho facebook, zalo… làm điên đảo bạn bè.

Trải nghiệm các kiểu dịch vụ hấp dẫn

 Danang Bazaar sẽ có những khoảng dịch vụ vô cùng hấp dẫn mà hầu hết các bạn trẻ đang rất yêu thích như  vẽ Henna, nối tóc highlight, làm Nail…

DanangZ

Đặc biệt, phiên chợ lần này sẽ trao 50 giải thưởng may mắn cho 50 bạn.  Giải thưởng là vé xem phim miễn phí từ Galaxy Cinema với hàng loạt các phim điện ảnh nổi đình nổi đám.

Bạn đừng chần chừ nữa, lôi ngay người yêu hay đám bạn thân mà đi ngay đến phiên chợ để tận hưởng những ngày cuối tuần thú vị nhất.

Lịch tổ chức cụ thể đây mọi người nhé

Thời gian:các ngày 23-24-25/9
Lúc 3pm-10pm
Địa điểm: HelioCenter, đường 2/9 Đà Nẵng

ĐẶC BIỆT LÀ VÀO CỬA MIỄN PHÍ NHÉ

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *