Núi Thần Tài giảm giá vé chỉ còn 175.000VNĐ cho khách nữ trong tháng 10

Giá vé vào cổng Khu du lịch Núi Thần Tài giảm 50% cho toàn bộ chị em phụ nữ mừng ngày Phụ nữ Việt Nam, chương trình áp dụng từ ngày 1/10 – 31/10/2019.

Nhằm mang đến cho phái đẹp một món quà đặc biệt, khu du lịch Núi Thần Tài thực hiện chương trình khuyến mãi “Mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10”, ưu đãi tri ân dành riêng cho chị em khi đến tham quan, vui chơi tại Núi Thần Tài trong tháng 10.

Cụ thể, giá vé phổ thông đối với du khách là nữ giới sẽ giảm từ 350.000đ/người xuống còn 175.000đ/người. Đối với trẻ em gái, giá vé cũng sẽ được giảm 50% so với mức giá vé đã giảm  của người lớn, trẻ dưới 1m được miễn phí vé vào cổng khu du lịch.

Khi đến vui chơi tại Núi Thần Tài, du khách sẽ được trải nghiệm vô vàn dịch vụ miễn phí như: tắm khoáng nóng tại Huyệt Long Hồ; xông hơi khô, xông hơi ướt; trượt phao dòng sông Lười; massage hồ sục Jacuzzi; vui chơi tại Công viên nước; ngâm chân hồ khoáng nóng; viếng thăm Đền Thần Tài; vui chơi tại Công viên Khủng Long; trải nghiệm trò chơi thực tế ảo; xem phim 9D-12D,…

Chương trình ưu đãi Mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 nằm trong chuỗi chương trình khuyến mãi, tri ân khách hàng được triển khai hàng năm của Công viên suối khoáng nóng Núi Thần Tài, bên cạnh đó là không ngừng đổi mới và nâng cao chất lượng dịch vụ đối với du khách trong và ngoài nước.

Nguyễn Nam

Nguồn:https://www.nguoiduatin.vn/nui-than-tai-giam-gia-ve-chi-con-175-000vnd-cho-khach-nu-trong-thang-10-a450675.html
Loading...
Tin cùng chuyên mục
Tin khác

Sorry, no posts matched your criteria.

Sorry, no posts matched your criteria.