Những điều chỉ có duy nhất tại dự án Hoa Bình Green Đà Nẵng

Tập đoàn Hòa Bình chính thức giới thiệu đến quý khách hàng cơ hội đầu tư không thể bỏ lỡ tại dự án tổ hợp căn hộ, khách sạn Hòa Bình Green Đà Nẵng. Được xây dựng bởi chủ đầu tư uy tín, dự án được đánh giá là có vị trí cực kỳ đắc…

Tập đoàn Hòa Bình chính thức giới thiệu đến quý khách hàng cơ hội đầu tư không thể bỏ lỡ tại dự án tổ hợp căn hộ, khách sạn Hòa Bình Green Đà Nẵng.
Được xây dựng bởi chủ đầu tư uy tín, dự án được đánh giá là có vị trí cực kỳ đắc địa, sang trọng, an toàn và tiện ích với kết cấu vĩnh cửu, đồng thời hứa hẹn mang lại hiệu quả kinh tế rất cao. Dự kiến, căn hộ sẽ được bàn giao vào tháng 12 năm 2017.

Hoa Binh Green DaNang là tổ hợp căn hộ, khách sạn 27 tầng, có vị trí đắc địa tại bán đảo Sơn Trà, tránh được gió bão quanh năm. Hòa Bình Green cách trung tâm thành phố Đà Nẵng 2 km, cách sân bay quốc tế 5 km, cách bãi biển Mỹ Khê (1 trong 6 bãi biển đẹp nhất thế giới do Tạp chí Forbes bình chọn) 2,5 km, cách bãi tắm Tiên Sa 500 m. Từ vị trí này chủ nhân căn hộ có tầm nhìn tuyệt đẹp ra bãi biển Mỹ Khê, vịnh Đà Nẵng, bán đảo Sơn Trà và trung tâm thành phố. Dự án nằm bên phải sông Hàn, về phong thủy đây là vị trí thuận lợi nhất cho công việc kinh doanh phát đạt, ứng với câu “Hữu giang đại phú”.

Tổ hợp khách sạn và căn hộ Hoa Binh Green DaNang có hệ thống xử lý nước tinh khiết dùng cho sinh hoạt hàng ngày (Đây là dự án duy nhất tại Việt Nam có hệ thống xử lý nước này)

Tổ hợp khách sạn và căn hộ Hoa Binh Green DaNang có hệ thống xử lý nước tinh khiết dùng cho sinh hoạt hàng ngày (Đây là dự án duy nhất tại Việt Nam có hệ thống xử lý nước này)

Tổng thể tòa nhà Hoa Binh Green DaNang có thiết kế theo phong cách sang trọng, các căn hộ đều có tầm nhìn ra biển, vịnh Đà Nẵng, sông Hàn và trung tâm thành phố. Toàn bộ lan can được dát vàng 18K, các thiết bị vệ sinh, khóa cửa đều được phủ vàng 24K. Cùng với khu vực tổ chức chợ đêm và lễ hội, tòa nhà đồng thời còn cung cấp dịch vụ xe điện đưa đón cư dân và du khách tắm biển, thăm quan thành phố. Thêm nữa, tòa nhà còn có một công viên gồm 10 kỳ quan thế giới thu nhỏ, trong đó Tháp Rùa, Khải hoàn môn, Kim tự Tháp được dát vàng 24K duy nhất chỉ có tại Hoa Binh Green DaNang.

Để đảm bảo hoàn hảo, nhà thiết kế không thể bỏ qua sự tinh tế trong các tiện ích như bể bơi, Spa, phòng Gym, phòng hội nghị, hội thảo, nhà hàng, casino và rạp chiếu phim. Đặc biệt, với bể bơi vô cực cao và lớn nhất thế giới được dát vàng 24k độc nhất vô nhị và sẽ được ghi danh vào kỷ lục guiness thế giới và duy nhất cũng chỉ có tại dự án Hoa Binh Green DaNang.

DanangZ
Tập Đoàn Hoà Bình là chủ đầu tư duy nhất tại việt nam hiện nay có khả năng tổ chức quản lý dự án, thi công xây dựng và lựa chọn các thiết kế hoàn hảo nhất cho các công trình của mình.

Năm 2007: Tập Đoàn Hoà Bình liên doanh với Tập Đoàn Ascott quản lý Toà căn hộ tại Tháp Đôi Hoà Bình – Hoàng Quốc Việt. Thương hiệu Hoà Bình Somerset với tiêu chuẩn căn hộ 4 sao, tổng số 240 căn 01 phòng ngủ.

Giá trị đầu tư 01 phòng là 108 nghìn đô la Mỹ ( 108.000 USD) tương đương 2,3 tỷ VNĐ.

Toà nhà Hoà Bình Green Đà Nẵng với tiêu chuẩn 5 sao có giá trị đầu tư thấp nhất là 150 nghìn đô la Mỹ (150.000 USD) trên 01 phòng. Nhưng mỗi căn hộ sẽ được bán với giá từ 1,3 tỷ VNĐ.

Chủ đầu tư và nhà đầu tư cùng chia sẻ lợi ích trong hợp đồng quản lý 10 năm và tiếp tục gia hạn lâu hơn nếu nhà đầu tư mong muốn.

Ngân hàng TNHH Indovina cam kết bảo lãnh cho tất cả các khách hàng mua căn hộ thuộc Dự Án Hoà Bình Green Đà Nẵng trong quá trình xây dựng cho đến khi bàn giao căn hộ cho khách hàng.

Đồng thời bảo lãnh thanh toán lợi nhuận hàng năm đối với khách hàng mua căn hộ thuộc Dự Án Hoà Bình Green Đà Nẵng, có cam kết cho Công Ty TNHH Hoà Bình thuê lại và uỷ thác khai thác trong vòng 10 năm.

Trong 05 năm đầu, lợi nhuận hàng năm là:

Năm thứ nhất: 8%

Năm thứ 2: 9%

Năm thứ 3: 10%

Năm thứ 4: 11%

Năm thứ 5: 12%

Từ năm thứ 6 đến năm thứ 10 lợi nhuận sẽ được điều chỉnh tăng giảm 10% so với lợi nhuận của năm thứ 5, tùy theo tình hình thực tế.

Quý khách được sử dụng căn hộ miễn phí 20 đêm/năm.

DanangZ

nhungdieuchicoduynhattaiduanhoabinhgreendanang (3)
Quý khách vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây để biết thêm chi tiết về dự án:

1. Văn phòng bán hàng dự án Hoa Binh Green DaNang tại Hà Nội: Toà nhà Hoa Binh Green City, số 505 Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

2. Văn phòng dự án tại Đà Nẵng: Hòa Bình Green Đà Nẵng, đường Lê Văn Duyệt, P. Nại Hiên Đông, Q. Sơn Trà, Đà Nẵng (Chân cầu Thuận Phước).

Hotline: 0913.359.595 (Ms Linh) / 0912 33.9595

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *