Nhóm đối tượng Trung Quốc dụ trẻ em đóng phim s.e.x: Những kẻ b.iến th.ái ngoan cố

Đến chiều 17.9, Công an TP.Đà Nẵng vẫn đang tạm giữ nhóm đối tượng Trung Quốc ấu dâ.m, dụ trẻ em đóng phim s.e.x để làm rõ đường dây se.x trực tuyến thu lợi khủng trên thân xá.c các cô gái Đà Nẵng.

Nữ sinh sa ngã Sầm Thị Sen trở thành “tú bà” tuyển “diễn viên” se.x cho đường dây se.x trực tuyến của nhóm đối tượng Trung Quốc – Ảnh: Công an Đà Nẵng cung cấp

Như Thanh Niên đã thông tin, đường dây se.x trực tuyến này gồm Trương Huệ Mẫn (Zhang Hui Min, 38 tuổi), Phương Tuấn Kiệt (Fang Jun Jie, 33 tuổi), Tưởng Đăng Quân (Jiang Deng Jun, 30 tuổi), Lưu Tiểu Duy (Liu Xiao Wei, 20 tuổi), Đới Hồng Hi (Dai Hong Xi, 22 tuổi) và Sầm Thị Sen (24 tuổi, ngụ xã Tân An, H.Đăk Pơ, tỉnh Gia Lai).

Từ nữ sinh sa ngã đến “tú bà”

Theo lời khai ban đầu, Sầm Thị Sen quê gốc Sơn La; gia đình Sen đi kinh tế mới ở Gia Lai và an cư tại đây. Tốt nghiệp THPT, Sen xuống Đà Nẵng học tiếng Trung Quốc.

Trong thời gian thực tập và xin việc, Sen được Trương Huệ Mẫn thuê làm phiên dịch, và sau đó trở thành người yêu của Mẫn dù cả hai chênh lệch đến 14 tuổi.

Sau một thời gian, mặc dù phát hiện hành vi sản xuất phim se.x biế.n thá.i của người yêu, nhưng nữ sinh sa ngã này vẫn tiếp tay cho Mẫn cùng đồng bọn phạm tội.

Từ vai trò phiên dịch, Sen trở thành người đại diện cho cả nhóm của Mẫn và thực hiện các công việc như thuê nhà, mua sắm đồ dùng. Trong đường dây se.x trực tuyến này, Sen là “tú bà” tuyển “diễn viên” se.x, trả lương và cùng sống bầy đàn với đồng bọn của Mẫn.

Từ tháng 2.2019, Sen đăng tuyển dụng trên Facebook nhằm tìm các cô gái trẻ đẹp, có ngoại hình, tự tin trước camera để livestream. Tin lời Sen về “việc nhẹ lương cao”, nhiều cô gái đã đến gặp mặt và bị Sen chiêu dụ livestream g.ợi tì.nh trên mạ.ng xã hội của Trung Quốc.

Nhiều cô gái còn ngại ngần, thì bị Sen lừa về các ứng dụng mạ.ng xã hội chỉ có người Trung Quốc xem, người Việt Nam không thể đăng ký để giúp các cô gái tự tin khoe thân.

Từ cấp độ nhẹ, Sen dần d.ụ d.ỗ các cô gái cở.i đ.ồ, thực hiện các động tác, tư thế k.ích dụ.c với mức lương tăng dần theo cấp độ, và dần dần đạt được mục đích cuối cùng là qu.an h.ệ tì.nh d.ục với nhóm đối tượng Trung Quốc này để đóng phim se.x.

Kinh doanh thân xá.c, thu lợi khủng (!)

Nhóm đối tượng Trung Quốc này khai nhận, ngoài bán các phim se.x, clip se.x bán cho các trang web se.x ở nước ngoài để lấy tiền, thì hình thức livetream các cảnh t.rụy l.ạc, qua.n h.ệ tì.nh dụ.c trực tuyến này được các trang m.ạng trả tiền cao nhất.

Với nhiều cô gái khác, Sen “nhìn mặt đặt tên”, đề cập ngay vấn đề qu.an h.ệ tìn.h dụ.c trực tuyến từ đầu để thỏa thuận thù lao.

Để thu tiền, nhóm đối tượng Trung Quốc ấu dâm trên và Sen lập các tài khoản trên mạn.g xã hội có chức năng chia sẻ hình ảnh, cli.p, livestream, người xem có thể tặng quà (được quy đổi thành tiền) để tán thưởng người livestream, mà đặc biệt, các livestream đ.ồi trụ.y luôn đạt tỷ lệ xem cao nhất, các tài khoản của nhóm đối tượng Trung Quốc biế.n th.ái này có thể thu hàng trăm triệu đồng.

Bệ.nh hoạ.n hơn, không chỉ se.x trực tuyến, nhóm đối tượng Trung Quốc trên còn tổ chức se.x theo yêu cầu, nếu nhận được đủ quà tặng (quy thành tiền) để cùng các “diễn viên” là các cô gái Việt Nam do Sen chiêu mộ, đào tạo đóng phim se.x.

Các thiết bị sản xuất phim s.ex thu giữ tại “phim trường” – Ảnh: Công an TP cung cấp

Có “diễn viên” mới 15 tuổi

Trong số các “diễn viên” Tú bà Sầm Thị Sen chiêu mộ, em N.T.K.D (ngụ Đà Nẵng) được cả nhóm chiều chuộng, trả lương cao nhất vì em chỉ mới 15 tuổi, vì mỗi lượt livestream thu hút rất đông người theo dõi, giúp cả nhóm kiếm bộn tiền.

Theo Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP.Đà Nẵng, cũng tương tự các hành vi tổ chức đá.nh bạc qua mạ.ng, thao túng chứng khoán, đầu tư phi pháp…, việc tổ chức mua bán dâ.m, se.x trực tuyến, livestream kích dục bị cấm ở Trung Quốc, nên nhóm đối tượng Trung Quốc biến thái trên chọn Việt Nam để thực hiện.

Nhóm đối tượng Trung Quốc này nhập cảnh vào Việt Nam, theo visa du lịch, nhưng đến Đà Nẵng để “xây dựng” đường dây se.x trực tuyến, chỉ từ tháng 2 đến nay đã lập được sào huyệt, với đủ các món đ.ồi trụ.y, đáp ứng mọi nhu cầu của các đối tượng biế.n th.ái trên mạ.ng xã hội se.x trực tuyến.

Chặn mưu tính đổi “diễn viên”

Theo lời khai ban đầu của các đối tượng người Trung Quốc, Trương Huệ Mẫn là tên cầm đầu. Mẫn thường xuyên yêu cầu Sen tìm, dự phòng các nhà cho thuê để sẵn sang thay đổi sào huyệt nếu cảm thấy nghi vấn.

Ngoài những người trong nhóm, bất kỳ cô gái nào ra vào động se.x của nhóm đối tượng Trung Quốc bi.ến th.ái này đều phải qua Sen xá.c nhận. “Động s.x” cũng có nhiều lớp cửa và mở ra đóng vào ngay lập tức để tránh bị đ.ột k.ích.

Từ trái qua: Lưu Tiểu Duy, Tưởng Đăng Quân, Trương Huệ Mẫn, Đới Hồng Hi, Phương Tuấn Kiệt – Ảnh: Công an TP cung cấp

Trong nhóm sản xuất phim se.x này, Mẫn cầm đầu kiêm đạo diễn, quay phim, Tưởng Đăng Quân và Lưu Tiểu Vệ là hai “diễn viên nam”.

Đầu tháng 9.2018, Mẫn biết Quân, Vệ sắp hết hạn visa, đồng thời cần đổi “diễn viên” nên định tổ chức cho Quân, Vệ về nước, thay bằng Đới Hồng Hi và Phương Tuấn Kiệt.

Qua trinh sát, Công an TP.Đà Nẵng phát hiện thời điểm trung thu, toàn bộ 5 đối tượng đều tập trung tại nhà 31 Lê Minh Trung, nhận định nhóm này ăn trung thu xong mới về nước, Công an TP.Đà Nẵng x.ác định thời điểm để hốt trọn ổ.

Những tên bi.ến thá.i ngoan cố

Ngày 14.9, sử dụng các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng Công an TP.Đà Nẵng ập vào “động se” 31 Lê Minh Trung khống chế các đối tượng, tất cả không kịp trở tay tiêu hủy chứng cứ.

Ngoài máy tính, điện thoại, ổ cứng lưu trữ các phim ảnh đ.ồi trụ.y, Công an TP.Đà Nẵng còn thu giữ nhiều dụng cụ kí.ch dụ.c, thiết bị ghi hình, hệ thống âm thanh, ánh sách không thua gì phim trường.

“Đạo diễn, nhà sản xuất” Trương Huệ Mẫn – Ảnh: Công an TP.Đà Nẵng cung cấp

Ban đầu, những tên biến thái thuộc nhóm đối tượng Trung Quốc này ngoan cố khi cho rằng chỉ đến Đà Nẵng du lịch, qu.an h.ệ tì.nh dụ.c với nhiều cô gái chỉ do qu.an h.ệ tìn.h cả.m đơn thuần.

Tuy nhiên, trước các chứng cứ clip se.x mà diễn viên chính là các thành viên trong nhóm, mức quà (quy ra tiền) chi trả từ các trang m.ạng xã hội s.ex trực tuyến, Trương Huệ Mẫn và đồng bọn buộc phải nhận tội.

Văn Tiến

Nguồn:https://thanhnien.vn/thoi-su/nhom-doi-tuong-trung-quoc-du-tre-em-dong-phim-sex-nhung-ke-bien-thai-ngoan-co-1127138.html
Loading...
Tin cùng chuyên mục
Tin khác

Sorry, no posts matched your criteria.

Sorry, no posts matched your criteria.