Nhà nghỉ Kim Ngân – Nhà nghỉ giá rẻ tại Đà Nẵng mà bạn nên dừng chân

Nhà nghỉ Kim Ngân là một trong những nhà nghỉ giá rẻ Đà Nẵng mà DanangZ mong muốn gợi ý đến bạn. Đừng băn khoăn về việc ăn đâu, ngủ đâu nữa nhé; giờ thì cùng DanangZ khám phá dịch vụ lưu trú tiện nghi tại Kim Ngân Motel thôi nào!

 

Đến thành phố biển Đà Nẵng xinh động và năng động, bạn đừng băn khoăn về vấn đề lưu trú của mình. Phát triển mạnh về du lịch, Đà Nẵng có vô vàn địa chỉ để bạn lưu trú an toàn. Đến với nhà nghỉ Kim Ngân Đà Nẵng cùng DanangZ để trải nghiệm nhé!

nha nghi kim ngan da nang

Nhà nghỉ Kim Ngân

Đôi nét về Kim Ngân Motel Đà Nẵng

Tọa lạc ngay cung đường gần bán đảo Sơn Trà thơ mộng của thành phố Đà Nẵng, nhà nghỉ Kim Ngân ra đời nhằm tạo điều kiện cho du khách khi đến nghỉ dưỡng hay công tác ở Đà Nẵng một cách thoải mái nhất.

nha nghi kim ngan

Nhà nghỉ Kim Ngân

Lưu trú ở nhà nghỉ Kim Ngân, bạn sẽ dễ dàng di chuyển đến các địa điểm tham quan nổi tiếng ở Đà Nẵng.

Đặc điểm tiện ích khi đến với nhà nghỉ Kim Ngân – Nhà nghỉ giá rẻ Đà Nẵng

Mong muốn đem đến sự tiện nghi và phù hợp nhất cho du khách, nhà nghỉ Kim Ngân ra đời đem đến chất lượng nhà nghỉ cao cấp dành cho mọi người.

nha nghi kim ngan da nang

Nhà nghỉ Kim Ngân

Nhà nghỉ Kim Ngân Danang cung cấp hệ thống phòng nghỉ tiện nghi với đầy đủ vật dụng trong phòng, free wifi đảm bảo cung cấp đến bạn không gian thoải mái để nghỉ ngời sau một ngày dài làm việc hay vui chơi mệt nhoài.

Ngoài ra, với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo, bạn sẽ được hỗ trợ và phục vụ một cách tận tình nhất.

  • Địa chỉ: 75 Yết Kiêu, quận Sơn Trà

Nhà nghỉ Kim Ngân ở Đà Nẵng mang đến bạn địa chỉ lưu trú tuyệt vời cho chuyến nghỉ dưỡng, công tác khi đến với thành phố đáng sống nhất Việt Nam. DanangZ tin chắc rằng Kim Ngan Motel Da Nang sẽ giúp cho chuyến đi của bạn thêm thăng hoa và trọn vẹn luôn!

PhamThuong/DanangZ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *