Người trong cuộc tiết lộ về bộ ảnh nude của 2 bạn trẻ Đà Nẵng bị “ném đá” vì quá sốc

Chắc đến ảnh cưới khỏa thân, chắc hẳn mọi người vẫn chưa quên bộ ảnh cưới “Nude art” của một cặp đôi thực hiện tại bán đảo Sơn Trà (Đà Nẵng), từng gây xôn xao cộng đồng mạng và thậm chí là nhận nhiều “gạch đá” vì những bức ảnh vượt xa mọi tưởng tượng về ảnh cưới truyền thống. Mới đây, tác giả của bộ ảnh gây sốc này đã tung trọn bộ hình, với khá nhiều bối cảnh “hiểm hóc” và nhanh chóng trở lại tâm điểm dư luận.

Có khá nhiều lời đồn đoán xung quanh bộ ảnh cưới khỏa thân độc đáo này, kể cả mục đích thực hiện và những câu chuyện hậu trường bên lề trong 3 ngày ekip rong ruổi đi khắp nơi tìm kiếm bối cảnh phù hợp. Tuy nhiên, mới đây, phía đơn vị thực hiện cùng người trong cuộc mới chính thức tiết lộ những thông tin về bộ ảnh.

Trong đó, khi liên hệ với nữ nhân vật chính của album ảnh nude nghệ thuật trên, được biết cô là một người mẫu từng tham gia vào nhiều bộ ảnh mang phong cách sexy, gợi cảm. Cô cho hay trong quá trình ra Đà Nẵng để tham gia thực hiện bộ ảnh gây xôn xao này, không những cô mà tất cả mọi người trong ekip đều gặp nhiều khó khăn khi phải đi qua nhiều điểm khác nhau mới có thể lựa chọn được bối cảnh đẹp và phù hợp. Ngoài ra, vì di chuyển liên tục nên mọi thành viên đều khá mệt mỏi nhưng vẫn cố gắng hết sức để hoàn thành công việc. Khi được hỏi về mối quan hệ giữa cô và nam nhân vật chính trong bộ ảnh, nữ người mẫu ảnh xin phép được không tiết lộ.

Hai nhân vật chính xuất hiện trong những bối cảnh tuyệt đẹp và trang phục thiếu vải.
Về phía đơn vị thực hiện, theo tiết lộ của nhiếp ảnh Nguyễn Tú, thì thời gian qua đã có nhiều tranh cãi về bộ ảnh này. Nhưng theo anh thì có lẽ tên gọi chính xác nhất là bộ ảnh nude nghệ thuật của một cặp đôi chứ không phải là ảnh cưới. Mục đích thực hiện bộ ảnh, ban đầu không nhằm mục đích “gây sốc” mà đơn giản chỉ là ekip muốn mọi người xung quanh có thêm một góc nhìn mới về ảnh khỏa thân.

“Nhiếp ảnh nói chung hay nhiếp ảnh nude nói riêng cũng như các lại hình nghệ thuật khác như văn hóa, hội họa… đều là phản ánh hiện thực cuộc sống. Chính vì vậy, cả nhiếp ảnh gia và nam nữ nhân vật chính đều mong muốn có một cái nhìn tích cực, phóng khoáng hơn, để chúng ta thực sự giải phóng được từ tâm hồn tới thể xác”, anh Nguyễn Tú chia sẻ.

Trái với sự tưởng tượng của mọi người, người trực tiếp bấm máy không quá ngần ngại khi thực hiện bộ ảnh nude này vì coi đó là công việc bình thường. Được biết đây cũng không phải là lần đầu tiên anh cầm máy cho bộ ảnh mang phong cách “thoáng đãng”, vì vậy quá trình làm việc diễn ra khá tự nhiên và nhanh gọn. Hơn nữa, phía sau những bức ảnh gây “đỏ mặt” thì trong quá trình hóa trang, tất cả những chỗ kín đều đã được dùng miếng dán che đi.

Trong 3 ngày cùng ekip rong ruổi khắp bán đảo Sơn Trà, các thành viên trong đoàn đã khá cẩn thận lựa chọn những địa điểm kín đáo, sâu trong rừng nguyên sinh và bãi biển hoang, nơi vắng khách du lịch qua lại để đảm bảo sự riêng tư.

Một số hình ảnh trong bộ ảnh nude của cặp đôi thực hiện tại Đà Nẵng gây sốt cộng đồng mạng:

Hai nhân vật chính khỏa thân, trên đầu cô gái đội khăn voan giống cô dâu.
Trọn bộ ảnh còn có những bối cảnh giường chiếu nóng bỏng.
Trọn bộ ảnh cưới nude được chụp tại Đà Nẵng

Bộ ảnh từng bị cộng đồng mạng “ném đá” đã cho ra mắt đầy đủ.

Ảnh: Tuarts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *