Người thân gào khóc bên thi thể cụ bà 70 tuổi bị container cán tử vong

Cú va chạm mạnh với xe container khiến cụ bà 70 tuổi bị cuốn vào gầm xe và tử vong tại chỗ. Người thân của cụ nghe tin đã chạy vội đến, gào khóc thảm thiNgười thân gào khóc bên thi thể cụ bà 70 tuổi bị container cán tử vongết.

Vụ tai nạn nghiêm trọng xảy ra vào khoảng 10h ngày 3/10 trên đường Tôn Đức Thắng, phường Hòa Khánh Nam, quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng.

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, xe container mang BKS: 43R-008.. do tài xế Hà Công Lợi (trú phường Hòa Cường Bắc, quận Hải Châu, Đà Nẵng) điều khiển đang lưu thông theo hướng Bắc – Nam. Khi đến trước trụ đèn tín hiệu giao thông ở giao lộ giữa đường Tôn Đức Thắng và Nguyễn Sinh Sắc thì bất ngờ xảy ra va chạm với xe máy BKS: 43K5-41.. do một cụ bà 70 tuổi điểu khiển.

Hiện trường vụ tai nạn

Hiện trường vụ tai nạn

Cú va chạm mạnh khiến cụ bà và chiếc xe máy bị cuốn vào gầm xe container và tử vong tại chỗ. Tại hiện trường, chiếc xe máy nằm dưới bánh xe trước của container, bị hư hỏng nặng.

Người thân gào khóc bên thi thể nạn nhân

Người thân gào khóc bên thi thể nạn nhân

Vụ tại nạn xảy ra ở nút giao thông trọng điểm khiến giao thông qua tuyến đường này bị hỗn loạn hàng giờ. Hàng trăm người dân hiếu kỳ cũng tập trung theo dõi vụ việc.

Chiếc xe máy của nạn nhân bị hư hỏng nặng nằm dưới bánh xe container

Chiếc xe máy của nạn nhân bị hư hỏng nặng nằm dưới bánh xe container

Nhận được tin báo, hàng chục chiến sĩ công an quận Liên Chiểu đã nhanh chóng có mặt để tiếp nhận hiện trường và phân luồng, điều tiết giao thông. Người nhà của nạn nhân khi nhận được tin báo cũng đã vội đến hiện trường, đau đớn gào khóc bên thi thể người thân.

Giao thông qua đoạn đường này bị hỗn loạn hàng giờ

Giao thông qua đoạn đường này bị hỗn loạn hàng giờ

Đến 11 giờ trưa cùng ngày, hiện trường vụ tai nạn vẫn chưa được giải tỏa. Theo người dân địa phương, giao lộ này thường xuyên xảy ra các vụ tai nạn thương tâm.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.


Nguồn:http://kenh14.vn/nguoi-than-gao-khoc-ben-thi-the-cu-ba-70-tuoi-bi-container-can-tu-vong-20161003104913944.chn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *