Người bán hàng rong tố bị nhân viên quy tắc đô thị đánh ngất xỉu

Theo bà Linh, vì bị tịch thu toàn bộ số bánh, bà Linh tức giận ném bánh vào người 1 nhân viên đội quy tắc đô thị thì bị người này đánh ngất xỉu.

Bà Linh đang nằm điều trị ở bệnh viện quận Liên Chiểu

Bà Linh đang nằm điều trị ở bệnh viện quận Liên Chiểu

Bị đánh nhập viện

Gần 1 tuần đã qua nhưng bà Phan Thị Diệu Linh (50 tuổi, trú phường Hòa Khánh Bắc, quận Liên Chiểu, Đà Nẵng) vẫn đang phải điều trị tại Bệnh viện đa khoa quận Liên Chiểu.

Nằm trên giường bệnh, bà Linh cho hay, sự việc xảy ra vào chiều ngày 15/9. Vào khoảng 16h30′, bà Linh đi xe máy chở theo mâm bánh giày đến bán trước cổng công ty điện tử Việt Hoa (KCN Hòa Khánh, Liên Chiểu).

“Đây là giờ tan tầm nên công nhân thường mua bánh. Tôi vừa đến nơi thì có xe của Đội quy tắc đô thị hạ tầng KCN Hòa Khánh đến. Họ có 5 người trên xe ô tô. Thấy tôi, họ nhảy xuống xe chặn xe máy lại, 1 người khác thì rút chìa khóa xe máy, 1 người nữa giựt mâm bánh đưa lên xe.

Tôi van xin trả lại nhưng họ không đồng ý và yêu cầu về cơ quan giải quyết”, bà Linh thuật lại.

“Tại trụ sở Đội, toàn bộ số bánh của tôi bị cất vào kho. Tôi hỏi tại sao mời tôi về làm việc rồi mà còn thu bánh thì họ không trả lời nên chạy vào giằng co.

Một nhân viên tên Long thấy vậy nên đổ hết bánh ra đường. Tôi tức quá nên nhặt bánh lên ném vào người anh Long. Anh này nhảy đến đánh tôi 2 cái vào mặt làm tôi ngã xuống đất ngất xỉu”,bà Linh bức xúc nói.

Bà Linh được chẩn đoán bị đánh chấn thương vùng đầu

Bà Linh được chẩn đoán bị đánh chấn thương vùng đầu

Theo bà Linh thì khi về trụ sở, bà nghĩ sẽ bị xử phạt tiền nhưng được giữ lại số bánh. Tuy nhiên, do thấy bánh bị đổ nên mới ném trả.

Sau khi tỉnh lại, bà Linh tiếp tục ném bánh vào người Long và bị anh này đánh thêm 2 cái vào đầu ngã xuống nền.

“Tôi tức quá nên đến đồn Công an KCN Hòa Khánh trình báo. Họ đề nghị tôi đi viện nhưng vì bận con nhỏ nên tôi từ chối. Tôi đã viết đơn trình báo vào sáng hôm sau 16/9.

Sau đó, tôi cảm thấy chóng mặt, buồn nôn, đau đầu nên đến bệnh viện khám”, bà Linh kể.

Kết quả khám tại bệnh viện đa khoa quận Liên Chiểu do bác sĩ Nguyễn Thanh Tân, Phó trưởng khoa, ký cho thấy, bà Linh bị đánh chấn thương vùng đầu, chấn động não.

Các chấn thương này không gây nguy hiểm tính mạng. Tuy nhiên, bệnh nhân phải nhập viện điều trị một thời gian.

Không có chuyện đánh đập người bán hàng rong?

Ông Đỗ Văn Hát, Phó giám đốc xí nghiệp quản lý dịch vụ hạ tầng đô thị KCN Hòa Khánh cho biết, vào chiều 14/9, Đội quy tắc có nhắc nhở bà Linh khi bà này bán hàng rong, lấn chiếm vỉa hè.

Ông Hát cho rằng, bà Linh có lời lẽ thách thức nên xảy ra việc xô xát, giằng co.

“Sự việc đúng sai chưa biết nhưng nhân viên chúng tôi không đánh bà Linh”, ông Hát khẳng định.

Ông Hát cũng cho biết, người xảy ra xô xát với bà Linh là nhân viên có tên Trần Long. Ngoài anh Long còn có 1 nhân viên quy tắc đô thị quận Liên Chiểu và 3 nhân viên của xí nghiệp.

Chồng bà Linh phải nghỉ việc để chăm sóc vợ

Chồng bà Linh phải nghỉ việc để chăm sóc vợ

“Chúng tôi không có quyền thu giữ hàng hóa nhưng bà Linh chửi bới nên mới mang về xí nghiệp. Anh Long đã báo cáo sự việc và cho biết bà Linh tự ngã xuống nền xi măng chứ không phải bị đánh”, ông Hát giải thích.

Trung tá Phạm Văn Nam, Trưởng đồn công an KCN Hòa Khánh (quận Liên Chiểu, Đà Nẵng) cho biết, đang tiến hành điều tra, làm rõ thông tin tố cáo của bà Linh.

“Lúc đến trình báo chị Linh khóc nhiều, mất bình tĩnh nhưng sức khỏe bình thường. Chị Linh có bị đánh hay không thì công an sẽ điều tra và báo cáo kết quả rõ ràng”, trung tá Nam nói.

Đây là lần thứ 2 trong vòng 1 tuần qua, lực lượng quy tắc đô thị Đà Nẵng bị tố có hình ảnh không đẹp. Trước đó, Đội quy tắc đô thị quận Sơn Trà tịch thu xe 3 bánh vi phạm của người khuyết tật bán vé số khiến dư luận tranh cãi dữ dội.

Xác định nguyên nhân nam sinh cấp 2 tát bạn nữ ngất xỉu tại chỗ

theo Trí Thức Trẻ


Nguồn:http://soha.vn/nguoi-ban-hang-rong-to-bi-nhan-vien-quy-tac-do-thi-danh-ngat-xiu-20160920161503131.htm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *