Nghi phạm đâm chết người tại quán Phố Hồng Kông đầu thú

Biết rằng sẽ khó thoát nếu trốn chạy, nghi phạm sát hại nam thanh niên trong cuộc hỗn chiến đã đến công an đầu thú.

Hai nhóm thanh niên hỗn chiến, 1 người bị đâm chết

Trưa 16-11, Công an TP Hội An, tỉnh Quảng Nam, cho biết Lê Quang Đức (SN 1995, ngụ phường Cẩm An, TP Hội An) – nghi phạm đâm chết nam thanh niên tại cuộc hỗn chiến xảy ra tối trước đó đã đến công an đầu thú.

Sau khi vụ án mạng xảy ra, công an đã phong tỏa hiện trường để điều tra

Theo điều tra ban đầu, khoảng 21 giờ tối 15-11, Nguyễn Văn Vinh (SN 1995, ngụ xã Cẩm Hà, TP Hội An) và Huỳnh Quang Thái (SN 1992, ngụ xã Cẩm Thanh, TP Hội An) cùng nhóm bạn nhậu tại quán Phố Hồng Kông (phường Cẩm Châu, TP Hội An) thì xảy ra mâu thuẫn, cãi vã với nhóm Đức đang nhậu ở bàn bên cạnh.

Hai nhóm sau đó lao vào hỗn chiến ngay tại quán. Đức được xác định là người sử dụng dao bấm thủ sẵn trong người đâm vào người Vinh và Thái.

Dù được đưa đi cấp cứu nhưng Vinh đã tử vong còn Thái (không phải Nguyễn Phước như thông tin đã đưa ban đầu) hiện vẫn đang được điều trị tại Bệnh viện Đà Nẵng.

Đến sáng 16-11, nhiều lực lượng được cắt cử để bảo vệ hiện trường
Sau khi gây án, Đức bỏ trốn khỏi địa phương. Đến khoảng 9 giờ sáng 16-11, đối tượng này đã được gia đình đưa đến Công an TP Hội An đầu thú. Hiện vụ việc đang được Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Quảng Nam điều tra theo thẩm quyền.

Chỉ 5 tháng qua, tại quán nhậu Phố Hồng Kông xảy ra 2 vụ án mạng. Vào nngày 7-6, trong lúc nhậu tại đây, giữa Đặng Như Quỳnh (SN 1999, ngụ TP Hội An) và Nguyễn Hoàng Nam (SN 1996, ngụ TP Hội An) xảy ra mâu thuẫn. Sau đó, Quỳnh đã dùng vỏ chai bia đâm chết Nam. Mới đây, VKSND tỉnh Quảng Nam đã hoàn tất cáo trạng truy tố Quỳnh về tội “Giết người”, Đặng Thành Được (SN 1981, cha Quỳnh) về tội “Che giấu tội phạm”. Được xác định đã đưa Quỳnh đi trốn sau khi Quỳnh gây án.

Tr.Thường


Nguồn:http://nld.com.vn/thoi-su-trong-nuoc/nghi-pham-dam-chet-nguoi-tai-quan-pho-hong-kong-dau-thu-2016111613533193.htm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *