Nghỉ ngơi tại nhà nghỉ giá rẻ Đà Nẵng – Nhà nghỉ 298

Tọa lạc ngay trung tâm quận Thanh Khê, nhà nghỉ 298 được nhiều người lựa chọn làm địa điểm nghỉ ngơi cho chuyến công tác hay du lịch của mình. Cùng DanangZ ghé ngay nhà nghỉ 298 – Nhà nghỉ giá rẻ tại Đà Nẵng nhé!

 

Nhà nghỉ 298 là một trong những địa chỉ nhà nghỉ rẻ và an toàn tại Đà Nẵng mà DanangZ muốn giới thiệu đến bạn. Vừa tiết kiệm vừa tiện nghi tại sao không thử phải không nào?

Đôi nét về 298 Motel Danang

Nằm ở đường Thái Thị Bôi, ngay trung tâm quận Thanh Khê, nhà nghỉ 298 Đà Nẵng ra đời đem đến một địa chỉ nhà nghỉ phù hợp và thân thiệu với nhiều đối tượng khách hàng.

nha nghi 298

Nhà nghỉ 298

Nếu bạn đến Đà Nẵng công tác hay du lịch bằng xe, tàu hay máy bay thì việc di chuyển đến nhà nghỉ cũng khá gần và thuận tiện. Bạn chỉ mất vài phút để đến được trung tâm thành phố và tham quan nhiều địa điểm vui chơi nổi tiếng tại Đà Nẵng.

Nhà nghỉ 298 – Nhà nghỉ giá rẻ tại Đà Nẵng

Với hệ thống phòng nghỉ sạch sẽ, tiện nghi và an toàn, nhà nghỉ 298 ra đời cung cấp dịch vụ nghỉ ngơi cho quý khách khi muốn tiết kiệm chuyến đi đến với Đà Nẵng.

nha nghi 298

Nhà nghỉ 298

Nhà nghỉ cung cấp đầy đủ vật dụng tiện nghi, wifi, chỗ để xe cho bạn cảm giác an tâm vui chơi thỏa thích.

Nếu có thắc mắc hay cần hỗ trợ, dịch vụ nhà nghỉ luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn, góp phần làm cho chuyến đi của bạn thêm trọn vẹn hơn.

  • Địa chỉ nhà nghỉ 298 Đà Nẵng: 298 Thái Thị Bôi, quận Thanh Khê

DanangZ tin rằng nhà nghỉ 298 Thái Thị Bôi sẽ là nhà nghỉ an toàn, sạch ở Đà Nẵng đáng để bạn ở trong chuyến đi đến với thành phố biển này. Hy vọng bạn sẽ tận hưởng được nhiều khoảnh khắc khám phá Đà Nẵng tuyệt vời nhất!

PhamThuong/DanangZ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *