Ngày hội tuyển dụng, việc làm ngành Khách sạn, Nhà hàng, Du lịch tại Đà Nẵng & Hội An

Ngày hội tuyển dụng, việc làm ngành Khách sạn, Nhà hàng, Du lịch tại Đà Nẵng & Hội An

ĐĂNG KÝ THAM GIA TẠI ĐÂY:

Lần đầu tiên ngày hội tuyển dụng, việc làm ngành khách sạn, nhà hàng, du lịch tại Đà Nẵng và Hội An được tổ chức trực tuyến từ ngày 25/7 đến 31/7/2016 trênhttp://www.hoteljob.vn/ với sự tham gia của khoảng 30 ngàn lao động cùng 500 khách sạn, resort, nhà hàng và dịch vụ…. Tiêu biểu có Sun Group, Vinpearl, Furama, Mercure, Mường Thanh cùng nhiều đơn vị kinh doanh vừa và nhỏ khác.

Điểm khác biệt của Hoteljob.vn với các website tuyển dụng khác là mỗi nhà tuyển dụng sở hữu gian tuyển dụng riêng, đăng và làm mới không hạn chế các vị trí, số lượng ứng viên cần tuyển. Các ngành nghề trên web được phân chia rất chi tiết theo từng vị trí làm việc đặc thù trong ngành nhờ thế mạnh là web việc làm dành riêng cho ngành khách sạn, nhà hàng, du lịch, dịch vụ.

Ra đời từ năm 2011, Hoteljob.vn hiện là website tuyển dụng, việc làm chuyên ngành khách sạn, nhà hàng, du lịch lớn nhất Việt Nam. Cùng vớihttp://www.tuyencongnhan.vn/, website tuyển dụng, việc làm nhà máy, khu công nghiệp là những kênh tuyển dụng chính, hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất phục vụ hầu hết nhu cầu tuyển dụng của 2 thị trường lao động đặc thù này trên toàn quốc

Hãy truy cập ngay vào http://www.hoteljob.vn/ hoặc http://www.vieclamkhachsan.net/ để tìm kiếm việc làm, theo dõi tin tức chuyên ngành, đăng tin tuyển dụng, tìm kiếm ứng viên phù hợp.

ĐĂNG KÝ THAM GIA NGÀY HỘI TẠI ĐÂY: 
Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

HOTELJOB.VN
Văn phòng đại diện Miền Trung
Địa chỉ: 118 Trần Nhân Tông, Hội An, Quảng Nam.
Website: http://www.hoteljob.vn/, Email: mientrung@hoteljob.vn
Điện thoại: 0510. 628 6688 – Hotline: 091 949 0330
Tổng đài thông tin việc làm dành cho ứng viên: 1900 636108

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *