DÒNG SỰ KIỆN

Nên du lịch Cù Lao Chàm nên đi tự túc hay theo tour?

Được UNESCO công nhận là hòn đảo có khu dự trữ sinh quyển thế giới, Cù Lao Chàm hiện nay đang là địa điểm du lịch thu hút được rất nhiều sự quan tâm chú ý của du khách trong và ngoài nước. Khi du lịch tại Cù Lao Chàm du khách sẽ được trải nghiệm biển xanh cát trắng, nhiều hình thức giải trí hấp dẫn, ẩm thực mới lạ mà chỉ có tại hòn đảo xinh đẹp cách thành phố Hội An 23km tính cả đường bộ và đường thủy.

Vậy du lịch Cù Lao Chàm nên đi tự túc hay theo tour? Đây là câu hỏi được rất nhiều người đặt ra và quan tâm đến. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và đưa ra lựa chọn nào là phù hợp nhất với nhu cầu của bản thân, đặc biệt đảm bảo tiết kiệm được chi phí và an toàn nhất trong suốt chuyến hành trình của mình. 

Nên du lịch Cù Lao Chàm nên đi tự túc hay theo tour?

Do nhu cầu mong muốn được trải nghiệm khi du lịch tại Cù Lao Chàm của mỗi cá nhân là khác nhau, chính vì thế việc lựa chọn đi tự túc hay theo tour còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Mỗi hình thức đều sẽ có những ưu điểm và hạn chế riêng của chúng, chúng tôi sẽ nêu rõ chi tiết của hai hình thức này để giúp bạn và gia đình có thể dễ dàng chọn lựa được đâu là phương án phù hợp nhất:

Đi Cù Lao Chàm tự túc

Nếu lựa chọn hình thức tự túc khi đến với Cù Lao Chàm thì bạn cần đặt biệt chú ý và cân nhắc thật kỹ các điều sau đây. Trước hết là phương tiện di chuyển từ đất liền ra tới đảo, do cách trung tâm thành phố Hội An không quá xa nên hiện nay để ra được đến đảo chỉ có 2 hình thức là đi bằng thuyền hoặc bằng ca nô.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.