Nam thanh niên chuyên thuê ô tô để đi giao lẻ m.a t.úy

Căn nhà của nam thanh niên chuyên bán lẻ m.a túy thường xuyên đóng kín, chỉ giao m.a tú.y qua khe cửa.

Ngày 14-10, Công an quận Hải Châu ( Đà Nẵng ) đang tạm giữ Nguyễn Thành Minh (25 tuổi, ngụ phường Hòa Cường Bắc, quận Hải Châu) để điều tra về hành vi mua bán trái phép chất m.a t.úy.

Theo các trinh sát, từ tháng 6-2019, Minh đã thuê căn nhà trong kiệt 299 đường Núi Thành (phường Hòa Cường Bắc) để làm nơi trú ngụ và phân lẻ m.a t.úy. Minh thường xuyên thuê ô tô để dùng vào việc đi giao cho người ngh.iện.

Minh tỏ ra rất tinh ranh, luôn cảnh giác, căn nhà thuê này được đóng cửa 24/24. Khi có người ra hoặc vào trong nhà, ngay lập tức sẽ có người ra đóng và khóa cổng. Người nghiện đến mua ma túy cũng chỉ giao dịch qua các khe cửa.

Qua thời gian đeo bám, tối 11-10, các trinh sát Đội Cảnh sát m.a tú.y, Công an quận Hải Châu đã độ.t k.ích vào nhà. Tại đây, công an bắt quả tang Minh đang giao dịch m.a tú.y ở phòng khách. Trên bàn có nhiều gói m.a t.úy và thu.ốc lắ.c .

Lục soát tại phòng khách, công an thu giữ thêm tám gói m.a t.úy đá và Ketamin (khoảng 30 gam) và 59 viên thuốc l.ắc. Một số dụng cụ dùng để sử dung m.a t.úy tại phòng ngủ.

Th.uốc l.ắc và m.a tú.y của nghi phạm. Ảnh: HẢI HIẾU

Công an quận Hải Châu đang tiếp tục điều tra mở rộng.

Hải Hiếu

Nguồn:https://soha.vn/nam-thanh-nien-chuyen-thue-o-to-de-di-giao-le-ma-tuy-2019101510142875.htm
Loading...
Tin cùng chuyên mục
Tin khác

Sorry, no posts matched your criteria.

Sorry, no posts matched your criteria.