Mua vé chiều đi, chiều về 0 đồng khi bay Đà Nẵng, Phú Quốc

Chiều nay 24.5, Jetstar Pacific chính thức mở đường bay kết nối 2 điểm du lịch lớn Đà Nẵng - Phú Quốc với khuyến mại đặc biệt, mua vé chiều đi miễn phí chiều về.

Jetstar Pacific cho biết, đã có trên 350 hành khách đăng ký bay trong ngày đầu tiên khai trương giữa Đà Nẵng – Phú Quốc, chuyến bay từ Phú Quốc đi Đà Nẵng cất cánh vào lúc 19 giờ cùng ngày.

Ngày mai, 25.5, hãng khai trương thêm đường bay mới giữa Đà Nẵng – Thanh Hóa, tiếp tục mở rộng mạng bay kết nối trung tâm kinh tế và du lịch lớn nhất miền Trung với các địa danh du lịch ở Thanh Hóa và Phú Quốc.

Cả hai đường bay được Jetstar Pacific khai thác tần suất 4 chuyến khứ hồi mỗi tuần. Đà Nẵng – Phú Quốc cất cánh vào thứ 2, 4, 6 và chủ nhật, trong khi đường bay giữa Đà Nẵng – Thanh Hóa cất cánh vào thứ 2, 3, 5 và thứ 7 hàng tuần.Đà Nẵng là một trong những điểm đến truyền thống của Jetstar Pacific. Mới đây, ngày 19.4, hãng cũng đã mở đường bay Đà Nẵng – Vinh với tần suất 3 chuyến/tuần, tăng tổng số lên 7 đường bay nội địa và quốc tế, phục vụ khoảng 642 chuyến bay/tháng, đáp ứng nhu cầu cho gần 120.000 hành khách đi và đến Đà Nẵng mỗi tháng.

Mức giá rẻ mỗi ngày đang được Jetstar Pacific mở bán giữa Đà Nẵng – Phú Quốc chỉ từ 890.000 đồng/chặng, Đà Nẵng – Thanh Hóa từ 370.000 đồng/chặng.

Trong dịp chào mừng 12 năm hoạt động theo mô hình hàng không giá rẻ tại Việt Nam, Jetstar đã triển khai đợt khuyến mại “Mua vé chiều đi, miễn phí chiều về”, bắt đầu từ 11 giờ ngày 21.5 đến hết 28.5. Hành khách mua vé khứ hồi khi lựa chọn chiều đi với giá mở bán trên hệ thống thì giá chiều về sẽ tự động hiển thị giá “0 đồng”.

Mai Hà

Nguồn:https://thanhnien.vn/tai-chinh-kinh-doanh/mua-ve-chieu-di-chieu-ve-0-dong-khi-bay-da-nang-phu-quoc-1085402.html
Loading...
Tin cùng chuyên mục
Tin khác

Sorry, no posts matched your criteria.

Sorry, no posts matched your criteria.