Một công an mất tích do lật ghe trong lũ ở Quảng Nam

Thanh niên mất tích do lật ghe ở xã Điện Phước, thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam được xác định ban đầu là một chiến sĩ thuộc Công an TP Hội An, tỉnh Quảng Nam.

19 giờ tối nay (16.12) xác nhận với Dân Việt, ông Trần Công Khoa – Phó Chủ tịch UBND xã Điện Phước, thị xã Điện Bàn, Quảng Nam cho biết: “Nam thanh niên Nguyễn Đình Toàn (22 tuổi trú tại thôn Hạ Nông Đông xã Điện Phước) mất tích do lật ghe là một chiến sĩ thuộc đơn vị Công an TP Hội An. Vì anh Toàn là con của một anh làm ở cơ quan mình. Khu vực lật ghe có nước lớn chảy xiết…” – ông Khoa nói.

DanangZ

Người dân liều mình dùng ruột xe ô tô để di chuyển trong mưa, lũ rất nguy hiểm.

Ông Nguyễn Văn Dũng – Chủ tịch UBND TP Hội An, tỉnh Quảng Nam cũng xác nhận rằng, nam thanh niên Nguyễn Đình Toàn mất tích ở xã Điện Phước là một chiến sĩ thuộc biên chế của Công an TP Hội An. “Vì mấy hôm nay Toàn không xuống cơ quan, Toàn ở nhà xã Điện Phước bị lụt nên không xuống được và bị tai nạn. Nói công an TP thôi chứ cũng không rõ thuộc đơn vị nào, vì nhắn tin gia đình nói vậy thôi, mình cũng chưa rõ lắm, ngày mai anh em đơn vị lên xem tình hình ra sao…”- ông Dũng nói.

Trước đó, Dân Việt đã thông tin, vào khoảng 16 giờ 30 phút ngày 16.12, hai thanh niên gồm: Nguyễn Đình Toàn (22 tuổi) và Ngô Văn Tâm (25 tuổi trú tại thôn Hạ Nông Đông xã Điện Phước) trong lúc đang bơi ghe trong khu vực gần nhà do nước lũ dâng cao thì bất ngờ ghe bị lật khiến Toàn và Tâm rơi xuống nước.

Sau đó Tâm bơi được vào bờ và kêu gọi mọi người quay lại chỗ lật ghe tìm nhưng không thấy anh Toàn đâu. Nhận được thông tin, lực lượng cứu nạn cứu hộ xã Điện Phước cùng nhân dân xung quanh đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để tổ chức tìm kiếm, nhưng đến nay vẫn chưa tìm thấy.

Nguồn:http://danviet.vn/tin-tuc/mot-cong-an-mat-tich-do-lat-ghe-trong-lu-o-quang-nam-731304.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *