MEKOLOR – Lễ Hội Chạy Bộ Sắc Màu lớn nhất Việt Nam sắp đổ bộ Đà Nẵng

Tiếp nối tinh thần Mekolor 2016 diễn ra tại Khu du lịch Đại Nam – Bình Dương, Cần Thơ, An Giang,…. Mekolor 2016 sẽ đến thành phố biển Đà Nẵng xinh đẹp vào ngày 9 tháng 10 sắp đến.

DanangZ

Đường chạy sắc màu MEKOLOR là lễ hội thể thao và văn hóa sống động và độc đáo nhất Việt Nam nhằm mục đích tuyên truyền tiết kiệm nước sạch, kêu gọi chung tay xây dựng và phát triển một vùng Mekong bền vững, trù phú.

DanangZ

MEKOLOR – Lễ Hội Chạy Bộ Sắc Màu – lễ hội thể thao và tuyên truyền bảo vệ môi trường sống động và độc đáo nhất Việt Nam. Tham gia sự kiện, bạn sẽ được trải nghiệm chặng đường 5km màu sắc với việc tung phủ bộ màu từ đầu đến chân qua các điểm mốc khác nhau.

DanangZ

Cuối cùng sẽ là một sân khấu hoành tráng cùng với DJ và chương trình ca nhạc ấn tượng kết với màn tung màu tập thể và cầu vòng nước sẽ tạo dấu ấn kỷ niệm khó quên cho mọi người tham gia. Mekolor sẽ luôn là những trải nghiệm mới lạ, ấn tượng tràn đầy niềm vui, sự lan tỏa hạnh phúc cùng với sự chia sẽ tình yêu và khát vọng của tất cả mọi người.

DanangZ

Hãy cùng trải nghiệm, chia sẻ những khoảnh khắc tuyệt vời cùng gia đình và bạn bè tại một trong những lễ hội văn hóa dã ngoại sắc màu độc đáo nhất Việt Nam. Thông tin chi tiết như sau:

–Mở bán chính thức 3000 vé MEKOLOR ĐÀ NẴNG
–Phí Đăng ký tham gia: Từ 150,000 ( Bao gồm 1 áo thun Mekolor , 1 bịt bột màu)
–Hỗ trợ mua vé: www.facebook.com/mekolor ( tin nhắn)
–Hotline: 0909 48 33 35
–Thông tin chi tiết: www.mekolor.com
–Thời gian: 9 Tháng 10 vào 7:30 – 14:00
–Địa Điểm: Công Viên Biển Đông, Đường Võ Nguyên Giáp, TP. Đà Nẵng

DanangZ

MEKOLOR chắc chắn sẽ là ngày hội cuối tuần đáng nhớ nhất trong năm của bạn đấy!


Nguồn:http://dulichdanang.xyz/du-lich-360/mekolor-le-hoi-chay-bo-sac-mau-lon-nhat-viet-nam-sap-bo-da-nang.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *