Mẹ con ca sĩ Kasim Hoàng Vũ tặng quà bệnh nhân ung thư Đà Nẵng.

Đúng một tháng sau thành công của đêm nhạc “Kasim Hoàng Vũ và những người bạn” tại Hà Nội, ngày 17/6/2017 chàng ca sĩ Sao mai điểm hẹn tiếp tục mang giọng hát của mình về với quê hương Đà Nẵng, nhằm quyên góp ủng hộ những bệnh nhân bị ung thư có hoàn cảnh khó khăn tại quê nhà.

Là một trong những gương mặt nổi bật của Sao Mai điểm hẹn 2004, Kasim Hoàng Vũ có một sự nghiệp ca hát khá vững chắc. Anh sở hữu một giọng hát nội lực, cá tính được đánh giá hiếm hoi trong số các nam ca sĩ trẻ hiện nay. Trong suốt 13 năm hoạt động nghệ thuật, Kasim dường như miễn nhiễm với scandal, thị phi. Ở bên anh, luôn có mẹ, một ca sĩ nhạc rock, lo lắng tận tình.

DanangZ

Ca sĩ Kasim Hoàng Vũ luôn có sự đồng hành của mẹ trong nghệ thuật và cuộc sống

Không chỉ là một chàng ca sĩ đam mê và cháy hết mình với nghề, ca sĩ Kasim còn được công chúng ngưỡng mộ và yêu mến bởi tấm lòng giàu nhân ái. Mặc dù đắt show ca nhạc với lịch diễn dày đặc nhưng mỗi khi nhận được lời mời biểu diễn trong các chương trình ca nhạc từ thiện, anh và mẹ lại sắp xếp tham gia với mong muốn đem tiếng hát của mình để chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn trong cả nước.

DanangZ

Chị Phạm Ngọc Phượng – Chủ tịch Wlin Hanoi cùng các doanh nhân vào Đà Nẵng tham dự đêm nhạc

DanangZ

Chị chia sẻ niềm vui của mình khi được chia sẻ với những bệnh nhân ung thư nghèo

Năm 2017 ca sĩ Kasim và mẹ đã lên ý tưởng tổ chức đêm nhạc “Kasim Hoàng Vũ và những người bạn” tại Hà Nội nhằm ủng hộ những bệnh nhân bị ung thư có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Chương trình đã nhận được sự đồng thuận và ủng hộ của chị Phạm Ngọc Phượng – Chủ thương hiệu cà phê Mai – Chủ tịch Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế tại Hà Nội cùng sự chung lòng của hàng trăm nữ lãnh đạo trong cả nước. Và chỉ trong 3 ngày kêu gọi sự ủng hộ từ các thành viên Wlin Việt Nam, bạn bè, đối tác… cùng  sự ủng hộ trực tiếp tại đêm nhạc và thông qua hoạt động đấu giá, chương trình ca nhạc thiện nguyện “Kasim Hoàng Vũ và những người bạn” đã thu về số tiền hơn 400 triệu.

220 phần quà trị giá hơn 200 triệu đồng đã được trực tiếp ca sĩ Sao mai điểm hẹn cùng mẹ và các thành viên Wlin Capital Hanoi đến trao tặng cho bệnh nhân ung thư nghèo tại bệnh viện K cơ sở Tân Triều.

Một tháng sau thành công của chương trình này, mẹ con Kasim Hoàng Vũ tiếp tục trở về quê nhà Đà Nẵng tổ chức một đêm nhạc thiện nguyện với mong muốn được chia sẻ và giúp đỡ những bệnh nhân ung thư nghèo tại đây. “Đây chính là một món quà nhỏ mà mẹ con Kasim mong muốn được tri ân lại quê hương của mình” – ca sĩ Bích Phương cho biết

DanangZ

Đêm nhạc “Kasim Hoàng Vũ và những người bạn” tổ chức thành công tại Đà Nẵng thu về số tiền 700 triệu đồng, trong đó riêng doanh nhân Phan Văn Anh ủng hộ 500 triệu

Và đêm 17/6/2017 tại phòng trà Thanh Trà đêm  nhạc “Kasim Hoàng Vũ và những người bạn” đã nhanh chóng được tổ chức, lan tỏa giá trị yêu thương đến tất cả các doanh nhân và khách mời.  Sau hơn 3 tiếng số tiền mà ban tổ chức nhận được từ tấm lòng hảo tâm của mọi người là 700 triệu đồng.

DanangZ

Ca sĩ Bích Phương xúc động cảm ơn tấm lòng của các doanh nhân và mạnh thường quân

Xúc động nghẹn ngào, ca sĩ Bích Phương đã phải thốt lên: “Kasim và những người bạn chính là đêm nhạc của những trái tim đẹp. Tôi xin cảm ơn các doanh  nhân, mạnh thường quân đã hướng tấm lòng của mình về những bệnh nhân ung thư nghèo. Tôi dành lời cảm ơn đặc biệt cho nữ doanh nhân Phạm Ngọc Phượng – Chủ tịch Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế tại Hà Nội đã luôn đồng hành cùng với chương trình. Em chính là hình ảnh của một nữ doanh nhân xinh đẹp – tài năng – ý chí và mạnh mẽ. Thông qua chương trình này tôi cũng muốn gửi đến thông điệp cho cộng đồng, đó là chúng ta hãy biết lắng nghe cơ thể của mình trước khi quá muộn”.

 

DanangZ

DanangZ

 Đoàn đi thăm hỏi và trao tặng quà cho các bệnh nhân ung thư tại bệnh viện ung bướu Đà Nẵng

Ngay sáng ngày 18/06/2017, ca sĩ Kasim Hoàng Vũ cùng mẹ và đại diện các doanh nhân trong Mạng lưới nữ lãnh đạo quốc tế đã trích ra 200 triệu đồng để trao tặng cho các bệnh nhân tại bệnh viện ung bướu Đà Nẵng. Chứng kiến tình cảm của những người bệnh dành cho mình, niềm vui của họ khi được cầm trên tay những món quà nhỏ, Kasim Hoàng Vũ hứa rằng “Tôi sẽ tiếp tục hát vì những bệnh nhân ung thư nghèo để đem niềm vui và hy vọng đến cho họ”.

DanangZ

Đoàn từ thiện chụp hình lưu niệm kết thúc chuyến trao tặng quà cho bệnh nhân ung bướu Đà Nẵng

DanangZ

Đoàn từ thiện chụp hình lưu niệm kết thúc chuyến trao tặng quà cho bệnh nhân ung bướu Đà Nẵng

(Theo Khám phá)

Nguồn:http://eva.vn/tin-tuc-giai-tri/me-con-ca-si-kasim-hoang-vu-tang-qua-benh-nhan-ung-thu-da-nang-c289a314100.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *