Đà Nẵng: M.ạ.i d.â.m núp bóng cơ sở massage

Ngày 11-4, CAQ Thanh Khê (Đà Nẵng) cho biết, đã khởi tố, b.ắt tạ.m giam 4 tháng đối với Nguyễn Thị Út Mười (1982, trú xã Tam Dân, H. Phú Ninh, Quảng Nam) về hành vi “Ch.ứa m.ạ.i d.â.m” để tiếp tục điều tra xử lý.

Trung tá Trần Văn Tuấn- Đội phó Đội CSHS CAQ Thanh Khê, cho biết, qua công tác nắm tình hình, các trinh s.á.t (TS) hình sự phát hiện tại cơ sở massage Hưng Đại Phát (số 8-Tôn Thất Đạm, P. Xuân Hà, Q. Thanh Khê) có nhiều biểu hiện nghi vấn về hoạt động m.ạ.i d.â.m. Một số nguồn tin khác do người dân cung cấp cho thấy địa điểm này thường xuyên có nhiều đàn ông vào ra với những dấu hiệu không bình thường. Để làm rõ những nghi vấn trên, các TS CSHS CAQ Thanh Khê đã vào cuộc để làm rõ sự thật đằng sau hoạt động massage ở đây. Sau khi đã có đầy đủ thông tin và chứng cứ chứng minh về hành vi hoạt động m.ạ.i d.â.m tại cơ sở massage Hưng Đại Phát, TS đã xin ý kiến của lãnh đạo CAQ Thanh Khê để triệt xóa.

Nguyễn Thị Út Mười

Đến 21 giờ 30 ngày 25-3-2019, Đội CSHS CAQ Thanh Khê bất ngờ tiến hành kiểm tra tại cơ sở massage Hưng Đại Phát. Tại thời điểm kiểm tra, các TS bắt quả tang tại phòng số 3 tầng 2 của cơ sở có đôi nam nữ đang có hành vi m.ua b.á.n d.â.m gồm: V.T T (1981, nhân viên của cơ sở massage) b.á.n dâ..m cho N.N.T (1968, trú TT-Huế). Chưa hết, TS còn phát hiện thêm L.T.C.L (1985, nhân viên massage) và N.V.D (1969, trú TT-Huế) vừa thực hiện hành vi m.ua .b.á.n d.â.m và đang giao tiền m.u.a d.â.m cho Nguyễn Thị Út Mười (1982) tại quầy lễ tân của cơ sở. Ngoài ra, tại phòng nghỉ tầng 4 dành cho nhân viên massage của cơ sở phát hiện thêm 2 nhân viên massage là N.T.H.L (1993, trú TP Đà Nẵng) và N.T.T.T (1992, trú tỉnh Quảng Nam) đang chờ đến lượt massage cho khách và b.á.n d.â.m nếu khách có nhu cầu.

Trung tá Trần Văn Tuấn cho biết, quá trình điều tra ban đầu đã x.á.c định chồng của Mười có hợp đồng kinh tế với đại diện Công ty TNHH TM và DV Tam Thiên Long từ ngày 1-1-2018 với vai trò là người quản lý cơ sở massage Hưng Đại Phát. Tuy nhiên, Mười là người phụ trách công việc tại cơ sở, có trách nhiệm tuyển nhân viên massage, lễ tân, dọn dẹp và bán vé massage cho khách. Hằng ngày, ngoài công việc trên, Mười đồng ý cho nhân viên massage b.á.n d.â.m tại cơ sở do mình quản lý rồi theo dõi hoạt động kinh doanh massage và b.á.n d.â.m của nhân viên. Đến cuối ngày, Mười sẽ thu tiền của nhân viên kiếm được từ hoạt động trên để có thêm thu nhập cá nhân và tăng doanh thu cho cơ sở.

Qua điều tra, các nhân viên massage của cơ sở Hưng Đại Phát đều khai nhận: Hằng ngày, các nhân viên bắt đầu làm công việc phục vụ đ.ấ.m b.ó.p cho khách đến massage từ 11 giờ đến khoảng 2 giờ ngày hôm sau với mức lương 4 triệu đồng/tháng. Ngoài ra, các nhân viên được Mười cho phép b.á.n d.â.m cho khách có nhu cầu m.ua d.â.m với giá trung bình là 300.000 đồng/lượt. Cuối giờ làm việc, nhân viên nộp cho Mười số tiền 20.000 đồng/lượt massage cho khách đồng thời nộp thêm 100.000- 150.000 đồng tùy vào số tiền b.á.n d.â.m trong ngày.

Trước đó, vào khoảng 20 giờ cùng ngày, Đội CSHS CAQ Thanh Khê phát hiện và triệu tập 4 đối tượng đi ra từ cơ sở massage trên về cơ quan để làm việc gồm: Nguyễn V.A (1992), Nguyễn V.L (1981), H. Q.T (1982), H.T.N (1995, cùng trú TP Đà Nẵng). Cả 4 đối tượng đều thừa nhận vào ngày 25-3-2019 đã có hành vi m.u.a d.â.m tại cơ sở massage Hưng Đại Phát. Trong đó, Nguyễn V.A và H.T.N trực tiếp trả tiền m.u.a d.â.m nhân viên massage cho Mười tại quầy lễ tân.

Trung tá Phan Duy Thạch- Đội trưởng Đội CSHS CAQ Thanh Khê, khẳng định: Căn cứ tài liệu chứng cứ thu thập được, có đủ cơ sở x.á.c định hành vi của Nguyễn Thị Út Mười đồng ý cho các nhân viên massage nhiều lần b.á.n d.â.m tại cơ sở do mình có trách nhiệm quản lý nhằm thu lợi bất chính phạm vào t.ội “c.hứa m.ạ.i d.â.m” quy định Khoản 2 tại Điều 327 Bộ luật hình sự.

Phương Kiếm

Nguồn:http://cadn.com.vn/news/62_204763_mai-dam-nup-bong-co-so-massage.aspx
Tin cùng chuyên mục
Tin khác
Lời khai ch.ấn đ.ộng của ngh.i c.an g.i.ế.t 2 nam giới bỏ vào bê tông
Nhóm ng.hi c.an khai nhận rằng, có quan hệ đồng môn với nạn nhân và nạn nhân bị g.i.ế.t vì 'q.u.ỷ nh.ập h.ồ.n'…
R.ùng mình trước kết quả khám nghiệm 2 t.h.i t.h.ể bị đúc trong thùng bê tông
Kết quả khá.m ngh.iệm x.á.c định cả hai nạn nhân đều là nam giới ở độ tuổi 30-36. Cơ quan chức năng kết luận c…
Đà Nẵng: 75 người dương tính m.a t.ú.y trong vũ trường New Phương Đông
Khi cảnh sát ập vào vũ trường New Phương Đông Đà Nẵng, hàng trăm người nháo nhào bỏ chạy nhưng bị khống chế, l…
Đà Nẵng: Bất ngờ thay đổi quy định thi lớp 10, phụ huynh phản ứng dữ dội
Hàng nghìn phụ huynh có con dự thi vào lớp 10 năm nay tại Đà Nẵng đã hết sức lo lắng, thậm chí phẫn nộ trước v…
Đà Nẵng: Đ.â.m người yêu đến cong d.a.o, bị k.h.ở.i t.ố, b.ắ.t tạm g.i.a.m
Níu kéo bất thành, Tài đ.â.m người yêu đến c.ong da.o, còn lô.i người yêu xuống bếp định c.ố s.á.t. Hành vi d.…
Đà Nẵng khuyến cáo không sử dụng xe tay ga lên núi Sơn Trà
Có địa hình nhiều đoạn dốc đứng, tại đường lên núi Sơn Trà thời gian qua xảy ra nhiều vụ t.ai n.ạn với người đ…
Làng tỷ phú ở Đà Nẵng: Tha hương sang Lào, trở về trên xe ô tô, xây nhà lầu
Vào những dịp lễ lớn, xã Hòa Khương lại được dịp đón những người con xa xứ về thăm. Ra đi tay trắng, nay họ tr…
Thực hư về ‘sự nguy hại’ của tôm hùm đất, loại đặc sản có giá tới nửa triệu/kg gây sốt ở Đà Nẵng
Là loài tôm được nhiều người ưa chuộng nhưng loài tôm này lại bị cấm nuôi ở Đà Nẵng cũng như kinh doanh, buôn…
Tháng 5, giá ôtô xuống đáy, giảm tới 300 triệu đồng
Tháng 5 là tháng thứ 3 liên tiếp giá ô tô 2019 giảm sâu và dường như thị trường đã xuống đáy khi có mẫu xe hạ…
Hot girl m.a t.ú.y Đà Nẵng ra tòa, tiều tụy thê thảm so với thời ‘vàng son’
Trà Thị Tuyết Sương ra tòa với gương mặt tiều tụy, trang phục đơn giản khác hẳn hình ảnh của hot girl khi còn…
Ngọc Miu: ‘Bất kỳ người phụ nữ nào cũng thích có thật nhiều tiền’ và cú tr.ư.ợt dài của một hotgirl
"Cần nhiều tiền" không sai, đặc biệt là đối với phái yếu. Họ có lý do chính đáng, hơn hết đó cũng là một đặc q…