Đà Nẵng: M.ạ.i d.â.m núp bóng cơ sở massage

Ngày 11-4, CAQ Thanh Khê (Đà Nẵng) cho biết, đã khởi tố, b.ắt tạ.m giam 4 tháng đối với Nguyễn Thị Út Mười (1982, trú xã Tam Dân, H. Phú Ninh, Quảng Nam) về hành vi “Ch.ứa m.ạ.i d.â.m” để tiếp tục điều tra xử lý.

Trung tá Trần Văn Tuấn- Đội phó Đội CSHS CAQ Thanh Khê, cho biết, qua công tác nắm tình hình, các trinh s.á.t (TS) hình sự phát hiện tại cơ sở massage Hưng Đại Phát (số 8-Tôn Thất Đạm, P. Xuân Hà, Q. Thanh Khê) có nhiều biểu hiện nghi vấn về hoạt động m.ạ.i d.â.m. Một số nguồn tin khác do người dân cung cấp cho thấy địa điểm này thường xuyên có nhiều đàn ông vào ra với những dấu hiệu không bình thường. Để làm rõ những nghi vấn trên, các TS CSHS CAQ Thanh Khê đã vào cuộc để làm rõ sự thật đằng sau hoạt động massage ở đây. Sau khi đã có đầy đủ thông tin và chứng cứ chứng minh về hành vi hoạt động m.ạ.i d.â.m tại cơ sở massage Hưng Đại Phát, TS đã xin ý kiến của lãnh đạo CAQ Thanh Khê để triệt xóa.

Nguyễn Thị Út Mười

Đến 21 giờ 30 ngày 25-3-2019, Đội CSHS CAQ Thanh Khê bất ngờ tiến hành kiểm tra tại cơ sở massage Hưng Đại Phát. Tại thời điểm kiểm tra, các TS bắt quả tang tại phòng số 3 tầng 2 của cơ sở có đôi nam nữ đang có hành vi m.ua b.á.n d.â.m gồm: V.T T (1981, nhân viên của cơ sở massage) b.á.n dâ..m cho N.N.T (1968, trú TT-Huế). Chưa hết, TS còn phát hiện thêm L.T.C.L (1985, nhân viên massage) và N.V.D (1969, trú TT-Huế) vừa thực hiện hành vi m.ua .b.á.n d.â.m và đang giao tiền m.u.a d.â.m cho Nguyễn Thị Út Mười (1982) tại quầy lễ tân của cơ sở. Ngoài ra, tại phòng nghỉ tầng 4 dành cho nhân viên massage của cơ sở phát hiện thêm 2 nhân viên massage là N.T.H.L (1993, trú TP Đà Nẵng) và N.T.T.T (1992, trú tỉnh Quảng Nam) đang chờ đến lượt massage cho khách và b.á.n d.â.m nếu khách có nhu cầu.

Trung tá Trần Văn Tuấn cho biết, quá trình điều tra ban đầu đã x.á.c định chồng của Mười có hợp đồng kinh tế với đại diện Công ty TNHH TM và DV Tam Thiên Long từ ngày 1-1-2018 với vai trò là người quản lý cơ sở massage Hưng Đại Phát. Tuy nhiên, Mười là người phụ trách công việc tại cơ sở, có trách nhiệm tuyển nhân viên massage, lễ tân, dọn dẹp và bán vé massage cho khách. Hằng ngày, ngoài công việc trên, Mười đồng ý cho nhân viên massage b.á.n d.â.m tại cơ sở do mình quản lý rồi theo dõi hoạt động kinh doanh massage và b.á.n d.â.m của nhân viên. Đến cuối ngày, Mười sẽ thu tiền của nhân viên kiếm được từ hoạt động trên để có thêm thu nhập cá nhân và tăng doanh thu cho cơ sở.

Qua điều tra, các nhân viên massage của cơ sở Hưng Đại Phát đều khai nhận: Hằng ngày, các nhân viên bắt đầu làm công việc phục vụ đ.ấ.m b.ó.p cho khách đến massage từ 11 giờ đến khoảng 2 giờ ngày hôm sau với mức lương 4 triệu đồng/tháng. Ngoài ra, các nhân viên được Mười cho phép b.á.n d.â.m cho khách có nhu cầu m.ua d.â.m với giá trung bình là 300.000 đồng/lượt. Cuối giờ làm việc, nhân viên nộp cho Mười số tiền 20.000 đồng/lượt massage cho khách đồng thời nộp thêm 100.000- 150.000 đồng tùy vào số tiền b.á.n d.â.m trong ngày.

Trước đó, vào khoảng 20 giờ cùng ngày, Đội CSHS CAQ Thanh Khê phát hiện và triệu tập 4 đối tượng đi ra từ cơ sở massage trên về cơ quan để làm việc gồm: Nguyễn V.A (1992), Nguyễn V.L (1981), H. Q.T (1982), H.T.N (1995, cùng trú TP Đà Nẵng). Cả 4 đối tượng đều thừa nhận vào ngày 25-3-2019 đã có hành vi m.u.a d.â.m tại cơ sở massage Hưng Đại Phát. Trong đó, Nguyễn V.A và H.T.N trực tiếp trả tiền m.u.a d.â.m nhân viên massage cho Mười tại quầy lễ tân.

Trung tá Phan Duy Thạch- Đội trưởng Đội CSHS CAQ Thanh Khê, khẳng định: Căn cứ tài liệu chứng cứ thu thập được, có đủ cơ sở x.á.c định hành vi của Nguyễn Thị Út Mười đồng ý cho các nhân viên massage nhiều lần b.á.n d.â.m tại cơ sở do mình có trách nhiệm quản lý nhằm thu lợi bất chính phạm vào t.ội “c.hứa m.ạ.i d.â.m” quy định Khoản 2 tại Điều 327 Bộ luật hình sự.

Phương Kiếm

Nguồn:http://cadn.com.vn/news/62_204763_mai-dam-nup-bong-co-so-massage.aspx
Loading...
Tin cùng chuyên mục
Tin khác
Đà Nẵng: Hỗn chiến khi đòi nợ ổ đa cấp núp bóng tiền ảo Daycoin
Hỗn chiến xảy ra khi nhiều người tham gia ổ đa cấp núp bóng tiền ảo Daycoin bị chiếm dụng tiền đến cơ sở 144 L…
Đà Nẵng: Bất ngờ vì hóa đơn hải sản 85 triệu, người đàn ông ‘bóc phốt’ và bình luận s.ốc từ chủ nhà hàng
Xót xa vì chi quá nhiều tiền cho bữa ăn hải sản, người đàn ông lên m.ạng bày tỏ sự thất vọng ở nhà hàng nổi ti…
Đà Nẵng cúp nước trên diện rộng vì tình trạng nguồn nước nhiễm mặn
Ngày 19.8, Công ty CP Cấp nước Đà Nẵng chính thức thông báo đến người dân tình trạng nguồn nước nhiễm mặn, cúp…
Công an Đà Nẵng phát lệnh tr.uy n.ã
Đại tá Lê Quốc Dân- Thủ trưởng Cơ quan Thi hành án Hình sự CATP Đà Nẵng vừa ký quyết định tr.uy n.ã đối với Ng…
Đà Nẵng thống nhất chuyển đất tại Khu công nghiệp An Đồn sang đất đô thị
Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng, ông Huỳnh Đức Thơ vừa có ý kiến kết luận liên quan đến công tác quản lý và sử…
Cảnh đời rớt nước mắt của tân SV Trường ĐH Ngoại ngữ Đà Nẵng
Hai hàng nước mắt của Lương tuôn trào, giọng nói nghẹn ứ khi nhắc đến kỷ niệm em nhớ nhất trong cuộc đời “là l…
Trung Quốc khai trương cầu mới trông y chang Cầu Vàng ở Đà Nẵng (Việt Nam)
Khi vừa mới khai trương, cầu Thái Hồng Tiên Thủ của Trung Quốc đã nhanh chóng nhận kỷ lục Guinness cho thiết k…
Bị cáo Nguyễn Hữu Linh choáng váng nhận án phạt 1 năm 6 tháng t.ù
Hôm nay 23/8, HĐXX đã vừa tuyên án 1 năm 6 tháng t.ù giành cho bị cáo Nguyễn Hữu Linh trong vụ án d.â.m ô trẻ…
Xe tải t.ông taxi bẹp dúm, 1 du khách t.ử v.ong ở Quảng Nam
Xe taxi Mai Linh đang chở 3 du khách đi vào phố cổ Hội An, bất ngờ bị xe tải tô.ng khiến 1 người t.ử vo.ng tại…
Khám phá Mũi Nghê – địa điểm đón bình minh đầu tiên ở Đà Nẵng
Đến “thành phố đáng sống nhất Việt Nam” nhiều lần nhưng bạn đã khám phá điểm đón bình minh đầu tiên ở Đà Nẵng…
Đà Nẵng: Cha dượng giở trò đồi bại với 2 người con riêng chưa đủ 16 tuổi của vợ khiến 1 cháu sinh con
Tân có q.uan h.ệ t.ình dụ.c với 2 người con riêng của vợ chỉ mới 14 và 13 tuổi khiến 1 cháu mang thai và sinh…