Lời tố cáo sự thật kinh hoàng đằng sau một trạm cứu hộ chó mèo ở Đà Nẵng

Admin quản lý truyền thông và phát ngôn của Trạm Thông Tin và Cứu trợ chó mèo Đà Nẵng vừa cho đăng tải lên fanpage bằng chứng tố cáo người sáng lập chính trạm này đã lợi dụng lòng tin của người yêu chó mèo để trục lợi và thậm chí còn nhẫn tâm bán những chú chó tội nghiêp vào… quán thịt cầy.

 

 

 

Lời tố cáo đăng trên Fanpage Trạm Thông tin và Cứu trợ chó mèo Đà Nẵng. (ảnh chụp màn hình)

Theo Admin có nickname Juno, anh đã từng đặt nghi vấn vì sao rất nhiều ca cứu hộ chó mèo được Trạm Thông Tin và Cứu trợ chó mèo Đà Nẵng tiếp nhận nhưng chó mèo chưa kịp về Trạm đã “được nhận nuôi” hoặc “đã đột tử” theo lời giải thích của Vincent (tên thật là Vũ Văn Chính)– quản trị viên trực tiếp điều hành trạm.

Và Admin Juno cùng những tình nguyện viên khác đã vô cùng bất ngờ khi nghe thông tin Vincent dù đã nhận tiền quyên góp để chuộc chó khỏi tiệm cầy nhưng chính anh ta sau đó lại bán ngược chú chó vào lò mổ để kiếm lời thay vì tìm người nuôi. Theo thông tin trong bài viết, có hôm Vincent cùng đồng bọn đã bán hơn 10 con một lúc trước sự chứng kiến của hàng xóm.

Theo 1 thành viên trong Trạm cứu hộ, có cả một shop thú cưng giúp sức cho việc bán chó, mèo trục lợi của Vincent. (ảnh Facebook)

Khi được các thành viên trong trạm thắc mắc về tên tuổi, địa chỉ của những người nhận nuôi chó từ Trạm cứu hộ chó mèo thì chỉ nhận được cái lắc đầu bảo “Không biết” của anh này. Admin Juno còn tố cáo Vincent đã cắt cổ một con mèo khỏe mạnh, treo lên cây để chụp ảnh đăng tải kêu gọi giúp đỡ.

Theo Admin Juno, con mèo này bị chính Vicent cắt cổ chết để chụp ảnh kêu gọi ủng hộ. (ảnh Facebook)

Hiện các Admin và tình nguyện viên Trạm cứu hộ chó mèo này đang rất bức xúc trước hành vi vô nhân đạo của Vincent nhằm lợi dụng lòng tin của mọi người để trục lợi và đối xử man rợ với những thú cưng thân thiết như chó mèo. Đến nay, dòng trạng thái tố cáo hành vi của Vincent đã được hơn 7 ngàn người likes và hàng ngàn lượt chia sẻ trên Facebook.

Admin Vincent vẫn chưa lên tiếng về chuyện này. Nếu lời tố cáo kia là sự thật thì đó là hồi chuông cảnh tỉnh đến những người yêu chó mèo. Các bạn nên cẩn thận và sáng suốt trước khi ủng hộ cho những Trạm cứu hộ như trên.

Thế Dương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *