DÒNG SỰ KIỆN

Lóa mắt trước căn phòng màu hồng Kitty của 9x Đà Nẵng

Với gam màu hồng nổi bật cùng những họa tiết Kitty vô cùng dễ thương, căn phòng của 9x này đang là niềm ao ước của bao cô nàng là tín đồ của chú mèo đeo nơ.

Không cần phải nói nhiều về sức hút của chú mèo đeo nơ Kitty đối với các bạn nữ trên toàn thế giới. Ở Việt Nam, độ cuồng chú mèo này của các fan nữ cũng không hề thua kém, đặc biệt là khi các cô nàng sở hữu bộ sưu tập từ đồ dùng đến cả nội thất màu hồng chỉ để nhìn thấy chú mèo này hằng ngày.

Cô gái đang được nhắc đến tên là Phạm Anh Thư (sinh năm 1997) hiện đang sống tại Đà Nẵng. Như bao bạn nữ khác, từ ngày bé Thư đã thích mê những vật dụng màu hồng điệu đà, nữ tính. Khi tình cờ thấy nhìn thấy hình ảnh Kitty thì đem lòng yêu mến và bắt đầu ước mơ sở hữu những vật dụng có hình chú mèo này.

Anh Thư…

và căn phòng Kitty ai nhìn cũng mê

Ban đầu là giấy bọc sách vở, thước, hộp bút,… sau đó là những vật dụng lớn hơn như tủ đồ, gương, ga nệm,… tất cả đều có hình Kitty xinh xắn. Bản thân Thư thời gian đầu cũng vì thích mà mua sử dụng chứ không nghĩ mỗi ngày một nhiều để trở thành bộ sưu tập như hiện nay.

Hai năm trở lại đây, khi độ cuồng dành cho chú mèo này lên đến đỉnh điểm thì cũng là lúc Thư bắt đầu tìm hiểu kĩ hơn về những sản phẩm chuyên biệt có hình Kitty. Và mỗi lần lướt web, thấy nơi nào bán hàng Kitty xinh xắn, Thư đều đặt mua và vô cùng hạnh phúc khi được sở hữu món đồ ấy.

Với Thư, màu hồng của Kitty có sự cuốn hút đặc biệt mà cô bạn không thể giải thích bằng lời. Chỉ đơn giản rằng, màu hồng ấy khiến cô bạn cảm thấy yên bình, yêu đời và có niềm tin vào cuộc sống.

Tất cả vật dụng cá nhân đều có màu hồng và hình Kitty

Theo thời gian, tình yêu với Kitty lớn dần khiến cô bạn cứ muốn có thêm nhiều những vật dụng có hình chú mèo đáng yêu này. ‘Đi đâu xa cứ mong về căn phòng yêu dấu, đặt lưng lên chiếc giường Kitty là vào giấc ngon lành. Mình cũng nâng niu và thường xuyên lau chùi những vật dụng mèo hồng’ – Thư chia sẻ.

Biết sở thích của con gái, bố mẹ Thư mỗi lần công tác hay đi du lịch đều mua đồ có hình Kitty làm quà. Khỏi phải nói về cảm xúc của cô bạn 9x lúc đó, nhảy cẩng lên vì sung sướng và nâng niu cho món đồ trước khi cho chúng gia nhập vào căn phòng Kitty của mình.

Anh Thư cảm thấy thoải mái mỗi lần đặt lưng lên chiếc giường Kitty của mình

Thư tự nhận mình cuồng Kitty, cuồng đến mức chỉ cần nhìn thấy đồ Kitty ở đâu là phải mua bằng được cho đã… cơn thèm. Dù phòng ngủ chật ních đồ hồng và hình chú mèo đeo nơ nhưng Thư vẫn chưa có ý định dừng lại. Tương lai cô bạn muốn có một căn nhà mèo hồng cho riêng mình.

Ảnh: NVCC

Theo Thúy Anh/Baodatviet.vn


Nguồn:http://tiin.vn/chuyen-muc/song/loa-mat-truoc-can-phong-mau-hong-kitty-cua-9x-da-nang.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *