Lê Quang – Cát Tường háo hức tuyển ca sĩ teen tại Đà Nẵng.

Tiếp tục hành trình tuyển chọn thí sinh cho “Dự án đào tạo nghệ sĩ toàn năng – P336”, vào trung tuần tháng 9, đại diện các nghệ sĩ đồng hành cùng dự án là nhạc sĩ Lê Quang và diễn viên Cát Tường sẽ chính thức có mặt tại Đà Nẵng với buổi casting các tài năng tuổi teen. Đây sẽ là buổi casting cuối cùng để chọn ra 12 gương mặt xuất sắc nhất tham gia dự án.

 

Trong bối cảnh vài năm trở lại đây, thị trường âm nhạc chiếm thị phần đáng kể, tăng trưởng nhanh với sự xuất hiện ngày càng nhiều các ca sỹ, nhóm nhạc, các công ty giải trí – đào tạo và các sản phẩm, dự án âm nhạc đi kèm theo đó cũng nhiều vô số. Nhận thấy sự quan trọng trong chiến lược đào tạo các tài năng ca hát phải được thực hiện từ khi các em còn ở độ tuổi thiếu niên, công ty MCV hợp tác với các Đài truyền hình lớn trong nước, Nhật Bản, Thái Lan và công ty truyền thông giải trí MBC cho ra đời “P336”.

Đây là một dự án về âm nhạc cực kì chuyên nghiệp nhằm đào tạo nhóm nghệ sĩ toàn năng ở độ tuổi từ 13 đến 18 tuổi trong các lĩnh vực: âm nhạc, biểu diễn, bao gồm cả khả năng diễn xuất, trình độ ngoại ngữ, kiến thức văn hóa… Dự án đã khởi động vô cùng thành công với các buổi casting tại khu vực Tp.HCM, Hà Nội và tiếp tục đổ bộ Tp.Đà Nẵng để mang thật nhiều những cơ hội được trở thành những ngôi sao nghệ thuật cho các bạn trẻ tại khu vực miền Trung.

Cùng đồng hành với dự án này là: nhạc sĩ Lê Quang – người vô cùng tâm huyết trong việc thành lập một nhóm nhạc gồm những bạn trẻ tài năng và nghệ sĩ Cát Tường – gương mặt quen thuộc với khán giả màn ảnh nhỏ với những thành công trong vai trò diễn viên – MC – giám khảo,… Ngoài ra, còn có sự góp mặt của NSND Thanh Hoa, MC Quyền Linh, MC Thanh Thảo, Nhà báo Minh Đức, CGTL Lý Thị Mai, Tiến sĩ Linh Trang, … cùng những tên tuổi nổi tiếng trong nhiều lĩnh vực của làng nghệ thuật Việt Nam, Nhật Bản, Thái Lan sẽ cùng tham gia đào tạo, truyền dạy kĩ năng cho các thí sinh.

Một chiến lược có tính toán, một lộ trình đào tạo khép kín, chuyên nghiệp, các thành viên của ban nhạc bước ra từ dự án đào tạo “P336” sẽ trở thành những nghệ sĩ sở hữu khả năng ca hát xuất sắc cùng những kĩ năng về các lĩnh vực đi kèm như diễn xuất; phim ảnh; TV show; VJ… “Dự án đào tạo nghệ sĩ toàn năng P336” sẽ có mặt tại thành phố Đà Nẵng với buổi casting cuối cùng vào ngày 18/09/2016 để chính thức chọn ra 12 thí sinh xuất sắc nhất bước vào đào tạo.

Đây là cơ hội lớn với hàng ngàn những thí sinh trẻ đầy tài năng tại đây tham gia ứng tuyển. Để biết thêm thông tin và đăng kí tuyển sinh, các khán giả quan tâm có thể truy cập:

Facebook: https://www.facebook.com/p336band,

Hotline: 0903.804.369

Hoặc email: P336@mbc.net.vn.

Dự kiến phát sóng trên kênh youtube: https://www.youtube.com/p336band

(Theo Khám phá)


Nguồn:http://www.24h.com.vn/tin-tuc-ca-nhac/le-quang-cat-tuong-hao-huc-tuyen-ca-si-teen-tai-da-nang-c681a818702.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *