Lễ hội âm nhạc điện tử EDM hoành tráng nhất từ trước tới nay tại Đà Nẵng

Dự kiến sẽ có khoảng hơn 10.000 raver (những người cuồng nhiệt thể loại nhạc EDM) và đông đảo du khách tham gia sự kiện hoành tráng được tổ chức tại bãi biển Mỹ Khê trước Holiday Beach Danang Hotel & Resort và tận hưởng những giai điệu đẹp nhất của tài năng trẻ này.

Alok Petrillo – DJ top 44 và nhiều tên tuổi trong làng giải trí quốc tế sẽ trình làng khán giả Đà Nẵng vào ngày 4-6.

Alok Petrillo – DJ top 44 và nhiều tên tuổi trong làng giải trí quốc tế sẽ trình làng khán giả Đà Nẵng vào ngày 4-6.

The City I Love là chuỗi sự kiện đại nhạc hội âm nhạc điện tử EDM hoành tráng và độc quyền do Escape Music Festival tổ chức cùng với sự tài trợ của hãng bia Larue. Lần đầu tiên có mặt tại Đà Nẵng, đêm hội âm nhạc điện tử EDM quy mô này với sự hợp tác của  Cty TNHH Cổng Ý Tưởng  hứa hẹn tạo ra một không gian tuyệt vời và đầy cảm xúc cho raver.

Bãi biển Mỹ Khê – một trong 6 bãi biển đẹp nhất hành tinh, nơi sẽ diễn ra sự kiện.

Bãi biển Mỹ Khê – một trong 6 bãi biển đẹp nhất hành tinh, nơi sẽ diễn ra sự kiện.

 

Cùng sự góp mặt của Alok và nhiều DJ đẳng cấp thế giới sẽ là những gương mặt nổi bật trong làng giải trí Việt Nam cùng dàn người mẫu  nổi tiếng chắc chắn sẽ mang lại một bữa tiệc biển tràn đầy niềm vui và cảm xúc cho người dân thành phố và du khách. Lễ hội bãi biển được đánh giá là lớn nhất miền Trung sẽ diễn ra từ 12 giờ trưa cho đến khuya 4-6. Hơn 10.000 raver sẽ cuộn theo dòng chảy âm nhạc từ sân khấu tại hồ bơi Holiday Beach Garden Pool tiếp nối với đường hầm băng Holiday Beach Subway độc đáo xuyên qua đường thông ra bãi biển Mỹ Khê xinh đẹp.

Diễn ra tại một trong 6 bãi biển đẹp nhất hành tinh, theo đại diện Ban Tổ chức, chắc chẳn đây sẽ là một trong những lễ hội được chào đón nhất trong năm và là chương trình khởi động du lịch mùa hè ấn tượng của thành phố biển Đà Nẵng.

MUA VÉ NGAY :

👉🏻[Teetalk] http://teetalk.vn/vi/the-city-i-love.html
👉🏻[Ticketbox] https://ticketbox.vn/event/city-i-love-da-nang-60964/35062

☎Hotline 1900 63 67 16 –  0909 40 44 90

2-san-khau-hoanh-trangHáo hức chờ đón chương trình ca nhạc The City I Love – “Cơn bão EDM” sắp đổ bộ vào Đà Nẵng

Chương trình nằm trong chuỗi hành trình âm nhạc nhằm mục đích quảng bá hình ảnh du lịch Việt, được diễn ra tại khắp các thành phố lớn từ Cần Thơ cho đến Hạ Long, trong đó có Đà Nẵn…

Bảo Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *