Lê Hoàng (The Men) sang Úc cầu hôn Việt Huê sau 6 năm hẹn hò

Trưởng nhóm The Men bất ngờ ngỏ lời cầu hôn người yêu Việt Huê khi cả hai đang đi lưu diễn ở Úc.

Quen biết và yêu nhau từ năm 2011, nữ diễn viên trẻ gốc Đà Nẵng thường xuyên tháp tùng Lê Hoàng và nhóm The Men trong các chuyến lưu diễn gần xa. Thế nên việc cô cùng boyband đình đám của Vbiz sang Úc biểu diễn trong thời gian vừa qua không khiến các fan quá bất ngờ. Tuy nhiên, đây lại có lẽ là chuyến đi đem lại cho Việt Huê nhiều cung bậc cảm xúc đặc biệt nhất. Nguyên nhân bởi không lâu sau khi tới nước Úc, cô bất ngờ nhận được lời cầu hôn từ Lê Hoàng.

Lê Hoàng hoàn toàn không tiết lộ bất cứ thông tin nào cùng Việt Huê trước khi rời Việt Nam. Lê Hoàng đã âm thầm chuẩn bị mọi việc và khi đặt chân tới xứ sở chuột túi đã ngỏ lời cầu hôn bạn gái lâu năm. Nam ca sĩ đã thuê cả 1 êkip hùng hậu để chuẩn bị cho sự kiện trọng đại lần này.

Khi được hỏi về việc cầu hôn bí mật, Lê Hoàng cho biết anh muốn đem lại một niềm vui đặc biệt dành cho bạn gái Việt Huê trong chuyến đi này. Nam ca sĩ cũng tiết lộ sau màn cầu hôn bất ngờ, anh đã đưa bạn gái đi chụp ảnh cưới ở Úc.

Lê Hoàng (The Men) sang Úc cầu hôn Việt Huê sau 6 năm hẹn hò

 Lê Hoàng và Việt Huê yêu nhau từ năm 2011. Từ lần gặp đầu tiên, trưởng nhóm The Men đã có ấn tượng đặc biệt với cô gái gốc Đà Nẵng rất dễ thương này. Tuy nhiên, vốn là người đào hoa lại nóng tính, Lê Hoàng không ít lần khiến Việt Huê giận dỗi, ghen tuông và thậm chí đòi chia tay.

Tháng 7/2015, Lê Hoàng và Việt Huê đón chào con trai đầu lòng đáng yêu. Đây cũng là dấu mốc đánh giấu sự thay đổi hoàn toàn của Lê Hoàng. Luôn trở về nhà ngay sau những đêm diễn, Lê Hoàng gần như chỉ dành thời gian cho gia đình. Anh chia sẻ: “Bước vào nhà, nhìn thấy con trai, bao nhiêu căng thẳng tan biến. Cu cậu tình cảm lắm, chỉ cần thấy bố nằm là bò lại ôm”.

Video Lê Hoàng cầu hôn bạn gái Việt Huê

Trong khi đó, Lê Hoàng cũng dành nhiều lời có cánh cho bà xã: “Việt Huê là người vợ tốt, luôn biết chăm lo cho gia đình. Từ những ngày đầu yêu nhau, tình cảm giữa tôi và Huê ngày càng lớn dần. Tôi và cô ấy cũng nhiều lần tâm sự về “ngôi nhà và những đứa trẻ” nhưng mãi đến giờ, chuyện ấy mới thành hiện thực”.

 


Nguồn:http://eva.vn/lang-sao/le-hoang-the-men-sang-uc-cau-hon-viet-hue-sau-6-nam-hen-ho-c20a288652.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *