DÒNG SỰ KIỆN

Làm quen qua mạng xã hội zalo để trộm tài sản

Dùng tài khoản zalo, làm quen sau đó hẹn ra nhà nghỉ, nhà trọ rồi lấy trộm tài sản là thủ đoạn không mới, nhưng vẫn có không ít người “mắc bẫy”.

Ngày 23.10, Công an thị xã Điện Bàn cho biết, vừa tiến hành bắt tạm giam đối với Trần Thị Tâm (SN 1997, trú xã Tiên Lãnh, Tiên Phước) vì sử dụng thủ đoạn trên để trộm cắp tài sản.

Trần Thị Tâm tại cơ quan công an. Ảnh: Ý TUẤN

Trước đó, ngày 30.9.2016, Tâm lấy tên trên zalo là Nguyễn Hoàng Ngọc Trinh làm quen, hẹn một người tên Đ., trú thị xã Điện Bàn đến một nhà nghỉ tại phường Điện Nam Đông, Điện Bàn.

Tại đây, sau khi quan hệ tình dục, thấy Đ. đã ngủ, Tâm lấy một điện thoại di động và dắt xe máy Yamaha Exciter của Đ. bỏ trốn.

Sau đó, Tâm tiếp tục dùng chiêu cũ để lừa các đối tượng nam giới tại huyện Tư Nghĩa, tỉnh Quảng Ngãi thì bị Công an thị xã Điện Bàn bắt giữ.

Tại cơ quan điều tra, Tâm khai nhận trước đó đã thực hiện 2 vụ trộm cắp tài sản với thủ đoạn tương tự tại Cần Thơ và huyện Thăng Bình.

NHƯ Ý – MINH TUẤN


Nguồn:http://baoquangnam.vn/quoc-phong-an-ninh/tin-an-ninh-trat-tu/201610/lam-quen-qua-mang-xa-hoi-zalo-de-trom-tai-san-705529/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.