Kiều Vỹ làm ‘nàng thơ’ của Ngọc Hân

Tại Festival Áo dài Hà Nội 2016, Ngọc Hân rất hạnh phúc vì được nhiều đàn em trong giới ủng hộ như Đào Thị Hà, Bùi Nữ Kiều Vỹ…

Tại Festival Áo dài Hà Nội 2016 vừa qua, Hoa hậu Ngọc Hân là một trong những nhà thiết kế tham gia chương trình và gây ấn tượng với quan khách về các mẫu áo dài in họa tiết độc đáo. Trong suốt thời gian diễn ra sự kiện, Ngọc Hân rất hạnh phúc vì được nhiều đàn em trong giới ủng hộ như top 5 Hoa hậu Việt Nam 2015 Đào Thị Hà, top 10 Hoa hậu Việt Nam 2016 Bùi Nữ Kiều Vỹ.

Vì yêu thích các mẫu áo dài trong bộ sưu tập ‘Hà Nội trong mắt trẻ thơ’ của Ngọc Hân mà người đẹp Kiều Vỹ còn tranh thủ thực hiện bộ ảnh tại Hoàng thành Thăng Long cùng ‘đàn chị’ và nhiều mẫu nhí. Những họa tiết in trên áo dài của bộ sưu tập do chính ‘chú lính chì’ Thiện Nhân và các em nhỏ của Cung Thiếu nhi Hà Nội cùng vẽ.

Ngọc Hân cho biết, cô muốn thể hiện hình ảnh Hà Nội thông qua con mắt của trẻ thơ, những chủ nhân tương lai của đất nước. Doanh thu từ việc bán bộ sưu tập áo dài này sẽ được đưa vào quỹ từ thiện ‘Thiện nhân và những người bạn’.

Nhận xét về Kiều Vỹ, top 10 Hoa hậu Việt Nam 2016, Ngọc Hân nói, cô từng rất ấn tượng với nhan sắc của cô gái xứ Quảng. Ngọc Hân từng dự đoán Kiều Vỹ sẽ lọt vào top 3 của Hoa hậu Việt Nam 2016, tuy nhiên, may mắn chưa mỉm cười với Kiều Vỹ.

Cô chỉ đạt thành tích top 10 chung cuộc. Khi gặp Kiều Vỹ tại các hoạt động của Festival Áo dài Hà Nội, cả hai đã cùng trò chuyện và chia sẻ về công việc. Khi lắng nghe ý nghĩa của bộ sưu tập áo dài Ngọc Hân thực hiện, Kiều Vỹ đã rất thích thú và vui vẻ làm mẫu cho đàn chị.

Bùi Nữ Kiều Vỹ sinh năm 1994 trong một gia đình có bố làm nghề nông, mẹ làm giáo viên cấp 1. Cô gái Quảng Nam sở hữu chiều cao 171cm, ba vòng 83 – 61- 89. Cô từng đoạt giải thưởng “Thí sinh được yêu thích nhất” và “Miss Hoàn vũ 2016” của cuộc thi Học sinh, Sinh viên tài năng – thanh lịch thành phố Đà Nẵng năm 2016.

Khi đăng ký tham gia Hoa hậu Việt Nam 2016, Kiều Vỹ đã lập tức được truyền thông và công chúng chú ý bởi nhan sắc trong sáng, nụ cười ngọt ngào. Cô là thí sinh đầu tiên được xướng vào top 18 người đẹp nhất đêm chung khảo HHVN phía Nam. Cô thậm chí còn được truyền thông ví là ‘bản sao của Nguyễn Thị Huyền’.

Ảnh: Đào Đức Hiếu
Hồng Nhun


Nguồn:http://www.phapluatplus.vn/kieu-vy-lam-nang-tho-cua-ngoc-han-d27020.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *