Khám phá bãi đen Sơn Trà Đà Nẵng

Bãi Đá Đen Đà Nẵng là một trong những điểm phượt tai Đà Nẵng vẫn còn nguyên vẻ đẹp hoang sơ nằm tại bán đảo Sơn Trà.

Nếu đến Đà Nẵng và muốn tìm cho mình một địa chỉ để tham quan, dã ngoại cùng nhóm bạn thì Bãi Đá Đen nằm ở bờ bắc Bán đảo Sơn Trà là sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn. Muốn đến được địa chỉ này, bạn có thể xuất phát bằng đường thủy, đi từ sông Hàn, ngang cầu Cảng Tiên Sa, qua khu du lịch Tiên Sa – Sơn Trà một đoạn sẽ ra đến Bãi Đá Đen.

Vẻ đẹp của bãi đá đen Đà Nẵng

Ở đây là nơi cư ngụ của rất nhiều loại hải sản như cá bống cát, hồng, mú hay ốc vú nàng, ốc trinh nữ, ốc mỡ, sò điệp, cồi mai mà nếu muốn tự tay săn bắt, du khách hãy đeo kính lặn hoặc buông cần thả câu để tận hưởng niềm vui nơi tiên cảnh.

Bãi Đá Đen là tên gọi do người dân địa phương đặt cho bãi biển này. Ở đây có nhiều tảng đá to màu đen, nằm xen kẽ hoặc xếp chồng lên nhau tạo nên những góc nhìn rất đẹp. Đặc biệt, trong khu vực bãi đá có rất nhiều khoảng trống đẹp tựa hồ nước nhân tạo. Được che chắn bởi những tảng đá lớn nên nước ở đây quanh năm trong xanh, sóng dịu nhẹ thích hợp cho du khách tắm biển. Tại một số địa điểm thích hợp, khách du lịch đi theo đoàn có hướng dẫn viên sẽ được hướng dẫn tham gia các nhóm câu cá và lặn ngắm rạn san hô quý hiếm, đa dạng về màu sắc, chủng loại.

Bãi đá đen Sơn Trà Đà Nẵng

 

Với bãi cát trải dài mềm mượt bên bờ nước trong xanh, nơi đây rất thích hợp để mọi người tổ chức liên hoan, đốt lửa trại những trò chơi tập thể, cuộc thi, tổ chức nấu ăn,….diễn ra thật sôi nổi. Nơi đây, BQL bán đảo Sơn Trà và các bãi biển Đà Nẵng có kế hoạch xây dựng cầu cảng tạm để phục vụ cho các tàu du lịch có bến đậu. Từ đó du khách sẽ có thêm điều kiện tham quan các điểm du lịch xung quanh khu vực Bãi Đá Đen. Thời gian tới, khi công trình này hoàn thành sẽ mang đến cho Sơn Trà những điểm nhấn du lịch thú vị, hấp dẫn du khách.

Khi đến bán đảo Sơn Trà bạn đừng bỏ lỡ cơ hội tham quan Bãi đá đen ở đây để được hòa mình vào thiên nhiên hoang dã nơi đây.

Nguồn: dattour.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *