Khách hàng trúng lộc Samsung 1 tỷ đồng

Chương trình khuyến mại lớn nhất của Samsung, diễn ra trên toàn quốc từ 21/12/2015 – 31/01/2016 với các giải thưởng hấp dẫn cùng nhiều quà tặng kèm giá trị thuộc ngành hàng Điện tử nghe nhìn đã kết thúc.

Vượt qua hơn 190.000 lượt tham gia, anh Trần Ngọc Quang là người may mắn nhất khi “ẵm” trọn 1 tỷ đồng – giải thưởng đặc biệt từ chương trình sau kết quả bốc thăm trúng thưởng tại Văn phòng Samsung Tp.HCM dưới sự chứng kiến của Cục xúc tiến Thương mại và đại diện của người tiêu dùng.

vietnamnet

Anh Trần Ngọc Quang – khách hàng may mắn nhất khi nhận được giải thưởng 1 tỷ đồng từ “Vui Tết Samsung, Trúng lộc tỷ phú”

Anh Quang cho biết từ lâu đã tin dùng sản phẩm Samsung vì ngoài là thương hiệu lớn, nổi tiếng uy tín trên thị trường. Bên cạnh đó, các dòng sản phẩm Tivi luôn có những công nghệ vượt trội, tính năng tiên tiến mang đến những trải nghiệm âm thanh cùng hình ảnh tuyệt vời nhất cho người tiêu dùng.

Trở thành chủ nhân của giải thưởng lớn nhất, anh Quang cũng chia sẻ là sẽ dùng giải thưởng để giúp đỡ gia đình, bạn bè và mở một cửa hàng nhỏ để phát triển kinh tế gia đình. Bên cạnh đó, anh Quang cũng hy vọng Samsung sẽ có thêm nhiều chương trình hấp dẫn và thiết thực giống như thế này để người tiêu dùng có thêm cơ hội trải nghiệm các sản phẩm điện tử thông minh của hãng.

Trong khuôn khổ chương trình, Samsung cũng trao tặng 5 chiếc TV tỷ màu sắc SUHD UA55JS9000, trị giá 73.900.000 đồng cho các khách hàng may mắn trúng giải thưởng tuần. Đây là 1 trong những chiếc Smart Tivi “siêu phẩm” đã được Samsung đem đi trình diễn tại CES năm 2015.

JS9000 tích hợp nhiều tính năng và công nghệ hiện đại đem đến cho người dùng những trải nghiệm sống động và chân thật nhất về hình ảnh lẫn âm thanh cùng các ứng dụng tiện lợi, đáp ứng những nhu cầu cao cấp của người tiêu dùng.

vietnamnet

“Siêu phẩm” Tivi SUHD 55 inch JS9000 – giải thưởng tuần trong chương trình “Vui Tết Samsung, trúng lộc tỷ phú” của ngành hàng Nghe nhìn diễn ra vào tết Bính Thân 2016.
Danh sách khách hàng trúng thưởng:

• Giải đặc biệt – 1 tỷ đồng: anh Trần Ngọc Quang (Đà Nẵng)

• 5 giải thưởng tuần – 5 chiếc TV Samsung SUHD UA55JS9000KXXV, trị giá 73.900.000 đồng:

Chị Thái Thị Ngọc Lan ( Nghệ An)

Chị Nguyễn Thị Thủy (Thanh Hóa)

Chị Trần Thị Mỹ Trinh (Long An)

Anh Dương Khắc Kiên (Hà Nội)

Anh Nguyễn Văn Phức (Hà Nội)

Thu Hằng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *