Kết luận vụ thi thể cô gái trôi dạt với nhiều vết chém

Thi thể nạn nhân được phát hiện trôi nổi trên sông với nhiều vết thương nhưng cơ quan chức năng xác nhận đây không phải vụ án giết người mà là vụ tự tử.

Sáng 18-8, Đại tá Trần Phước Hương, Trưởng Công an quận Hải Châu (Đà Nẵng), cho hay đã xác định được nguyên nhân cái chết của cô gái vừa được phát hiện thi thể ở chân cầu Thuận Phước chiều 17-8.

thithebig-c-1471430511923-24-0-350-640-crop-1471497260786

“Nạn nhân được xác định chính xác là chị Đỗ Thị Diễm (SN 1994, quê ở thôn An Hòa, xã Tân Tiến, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước). Nạn nhân đang là nhân viên siêu thị Big C Đà Nẵng.

Phòng kỹ thuật hình sự Công an Đà Nẵng đã tiến hành khám nghiệm tử thi và làm việc với gia đình.

Những vết thương có trên thi thể không phải do bị chém”, Đại tá Hương khẳng định.

Theo điều tra của cơ quan công an khi làm việc với gia đình nạn nhân, người nhà xác nhận việc chị Diễm đang buồn bực chuyện gia đình.

“Cha nạn nhân cho hay trước đó nạn nhân có nhắn tin với nội dung sẽ quyên sinh. Tin nhắn cũng cho hay nguyên nhân là do buồn chuyện gia đình.

Các vết thương có thể là do va chạm khi nạn nhân nhảy cầu”, Đại tá Hương nói.

Trước đó chiều 17-8, một thuyền đánh cá của ngư dân Đà Nẵng đang hoạt động ở chân cầu Thuận Phước trôi trên sông nên đã báo cơ quan chức năng.

Thi thể sau đó được đưa lên bờ có nhiều vết chém, giấy tờ tùy thân mang tên Đỗ Thị Diễm cùng đồng phục của siêu thị Big C. Nhiều người đặt nghi vấn nạn nhân bị giết hại trước khi thả xuống sông.


Nguồn:http://soha.vn/ket-luan-vu-thi-the-co-gai-troi-dat-voi-nhieu-vet-chem-2016081812144177.htm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *