Jennifer Phạm đột ngột ngất x.ỉu, đ.ậ.p đầu xuống đất khi đang dẫn chương trình ở Đà Nẵng

"Vì lý do sự cố sức khoẻ, sáng nay khi đang dẫn chương trình Jennifer Phạm ng.ất x.ỉu ngay trên sân khấu. Khi ngã xuống vì v.a đậ.p vào đầu dẫn đến chấn thương và phải cấp cứu nhập viện”- quản lý của Jennifer Phạm.

Mới đây, trên Fanpage chính thức của Jennifer Phạm vừa có thông báo về sự cố bất ngờ mà nữ MC gặp phải khiến khán giả lo lắng. Cụ thể, : “Vì lý do sự cố sức khoẻ, sáng nay khi đang dẫn chương trình Jennifer Phạm ng.ất xỉ.u ngay trên sân khấu.

Khi ngã xuống vì v.a đ.ậ.p vào đầu dẫn đến chấn thương và phải cấp cứu nhập viện. Hiện sức khỏe của Jennifer Phạm đã ổn định và đang được các bác sĩ tận tình chăm sóc.

Với vai trò là quản lý của Jennifer, chúng tôi xin chân thành gửi đến đơn vị tổ chức sự kiện và khán giả tại Đà Nẵng lời xin lỗi vì đã không hoàn thành trọn vẹn vai trò của mình, làm ảnh hướng đến chương trình.

Tạm thời Jennifer cần phải nghỉ ngơi và hi vọng sẽ sớm trở lại với công việc, với khán giả thân thương của mình. Xin chân thành cảm ơn và mong nhận được sự cảm thông của mọi người”.

Bên dưới dòng trạng thái này, nhiều người hâm mộ để lại bình luận mong sức khỏe của Jennifer Phạm sớm ổn định và nhắc nhở cô giữ gìn sức khỏe tránh gặp phải những sự cố không mong muốn.

Jennifer Phạm hiện khá đắt show làm MC.

Jennifer Phạm sinh năm 1985 và đăng quang “Hoa hậu châu Á” tại Mỹ năm 2006. Năm 2007, cô kết hôn với ca sĩ Quang Dũng và hạ sinh một quý tử đầu lòng. Tuy nhiên, cả hai chính thức ly hôn vào năm 2009. Năm 2012, Jennifer Phạm tái hôn với doanh nhân Nguyễn Đức Hải và có chung một cô con gái.

Đỗ Quyên

Nguồn:https://www.tienphong.vn/giai-tri/jennifer-pham-dot-ngot-ngat-xiu-dap-dau-xuong-dat-khi-dang-dan-chuong-trinh-1413554.tpo
Loading...
Tin cùng chuyên mục
Tin khác

Sorry, no posts matched your criteria.

Sorry, no posts matched your criteria.