iPhone mới sẽ sở hữu nhiều nâng cấp đáng kỳ vọng

Chuyên gia phân tích Blayne Curtis và các cộng sự đã chia sẻ những kỳ vọng đối với các mẫu iPhone mới, dự kiến sẽ được trang bị nhiều nâng cấp ấn tượng.

Ngày 25/5 vừa qua, chuyên gia phân tích Blayne Curtis của công ty nghiên cứu thị trường Barclays và các cộng sự đã chia sẻ một vài kỳ vọng đối với các mẫu iPhone mới sắp được ra mắt. Những nhận định này được rút ra sau chuyến đi tới châu Á hồi đầu tháng này, nơi họ đã gặp một số nhà cung cấp trong chuỗi cung ứng của Apple.

Các kỳ vọng của Blayne Curtis về iPhone 2019 và 2020 đã dược MacRumors tóm tắt lại như bài viết dưới đây.

Thiết kế không có nhiều thay đổi

Bộ ba iPhone 2019 cao cấp sẽ có tương đối ít thay đổi về thiết kế, ngoài việc bổ sung thêm một cảm biến camera ở mặt lưng. Quá trình sản xuất được đẩy mạnh trong khoảng thời gian từ tháng 7 đến tháng 8.

iphone-moi-1
Hình ảnh render của iPhone 2019 với 3 camera sau được tạo bởi MacRumors

Loại bỏ 3D Touch

3D Touch sẽ bị loại bỏ trên tất cả các mẫu iPhone mới 2019 giống như dự đoán trước đây của Barclays. Apple có thể sẽ thay thế bằng công nghệ Haptic Touch.

iPhone Xr 4GB RAM

iPhone Xr thế hệ tiếp theo sẽ được trang bị 4GB RAM, tăng 1GB so với thế hệ tiền nhiệm. Điều này giống với những gì mà chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo đã từng dự đoán trước đó.

iPhone 2020 trang bị cảm biến Touch ID toàn màn hình

iPhone 2020 sẽ có nhiều thay đổi đáng kể hơn, bao gồm việc hỗ trợ 5G, cảm biến 3D trong hệ thống camera ở mặt lưng, cảm biến vân tay Touch ID toàn màn hình.

iPhone SE 2 ra mắt đầu năm 2020

Một vài nhà cung cấp đã đề cập đến “iPhone SE 2”, cho rằng nó sẽ đi kèm với thông số phần cứng tương tự như iPhone 8 và ra mắt vào đầu năm 2020.

iPhone 2019 dùng tấm nền OLED của LG và Samsung

LG có thể sẽ trở thành nhà cung cấp tấm nền OLED phụ cho iPhone 2019, với sự phân chia 10% đến 30% đơn hàng với Samsung, trước khi Apple chuyển sang sử dụng tấm nền OLED cho iPhone vào đầu năm 2020.

Những tin đồn khác cho rằng iPhone 2019 sẽ có vỏ kính mờ, pin lớn hơn và tính năng sạc ngược không dây, cho phép người dùng sạc AirPods và Apple Watch bằng cách đặt chúng ở mặt lưng của iPhone mới.

Trên đây là những kỳ vọng của chuyên gia phân tích Blayne Curtis về các mẫu iPhone 2019 và 2020. Liệu các mẫu iPhone mới có thực sự được trang bị những nâng cấp này? Hãy cùng chờ đến thời điểm chúng được Apple chính thức ra mắt và kiểm chứng xem nhé.

Loading...
Tin cùng chuyên mục
Tin khác

Sorry, no posts matched your criteria.

Sorry, no posts matched your criteria.