Hôm nay 12/4 , Color Me Run tại Đà Nẵng đã chính thức mở đăng kí

Năm nay đường chạy La Vie Color Me Run sẽ được thay đổi với rất nhiều điều bất ngờ.

Đường chạy sắc màu –La Vie Color Me Run được biết đến như một sự kiện thường niên độc đáo khi kết hợp giữa thể thao, cụ thể là chạy bộ với một chương trình ca nhạc hết sức ấn tượng, nhằm mang đến cho người tham gia những trải nghiệm mới lạ nhất. Sự thành công của sự kiện có thể nhận thấy qua số lượng người tham gia tăng cao mỗi năm. Nếu năm đầu tiên Color Me Run được tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh chỉ với khoảng 6.000 người tham gia, thì đến năm thứ 2 số lượng đã tăng gấp đôi với gần 12.000 người.

Tham gia La Vie Color Me Run, người chơi không chỉ có cơ hội trải nghiệm một đường chạy phủ đầy sắc màu hay tận hưởng âm nhạc với một sân khấu được thiết kế hoành tráng ở cuối đường chạy, mà còn là những giây phút quý giá bạn tìm được và ghi lại tại sự kiện, giữa không khí lễ hội hào hứng của hàng nghìn người tham dự.

Sự kiện còn là địa điểm tuyệt vời để gặp gỡ và làm quen với những người bạn mới. Có thể họ không cùng quốc tịch, màu da hay vùng miền trên đất nước, nhưng một khi bạn trở thành người chơi tại Đường chạy sắc màu, tất cả đều trở thành một, đều cùng nhau chia sẻ niềm vui, khoảnh khắc đầy sắc màu.

Lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam, người chơi có thể còn bỡ ngỡ với một sự kiện kích thích sự sáng tạo. Tuy nhiên, xuất hiện bất ngờ tại sự kiện thứ 2 được tổ chức vào năm 2015, người tham dự đã mang đến sự kiện một phong cách thể thao mới lạ hơn, ấn tượng hàng nghìn người tham dự. Điều này đã chứng minh được rằng, cộng đồng đã quen dần với thể thao như một hoạt động giải trí phổ biến, không chỉ rèn luyện cơ thể mà còn là nơi tận hưởng niềm vui lý tưởng với gia đình và bạn bè.

Với thông điệp của sự kiện năm nay, #IMAGINA – sự tưởng tượng được lấy cảm hứng từ nghệ thuật xếp giấy Origami, không gian sắc màu tại sự kiện giờ đây sẽ được bổ sung thêm những mô hình xếp giấy độc đáo. Từ trí tưởng tượng phong phú và không giới hạn khi được kết hợp sáng tạo cùng những mẩu giấy đơn giản sẽ tạo ra một sân chơi độc đáo đến bất ngờ, biến tất cả mọi thứ thành có thể ngay trước mắt bạn. La Vie Color Me Run dự kiến sẽ trở thành một ngày hội sắc màu, ca nhạc và hoá trang lớn hơn bao giờ hết khi hàng ngàn người tham gia sẽ cùng nhau hoá thân thành nhân vật họ mong muốn.

Năm 2016, sự kiện tiếp tục được tổ chức  tại Đà Nẵng tại công viên Châu Á ngày 25/6. Đây chắc chắn là một mùa Hè đặc sắc nhất của giới trẻ Đà Nẵng.

PHÍ ĐĂNG KÝ LA VIE COLOR ME RUN ĐÀ NẴNG

Đăng ký sớm 12/4 – 2/5 Đăng ký trễ 3/5 – 10/6
Cá nhân (Từ 1 đến 4)
*Bộ Kit gồm: Áo, túi, BIB, 1 túi bột
350.000 (VND/người) 450.000 (VND/người)
Nhóm 5 người
*Bộ Kit gồm: Áo, túi, BIB, 2 túi bột
350.000 (VND/người) 450.000 (VND/người)

ĐĂNG KÍ  ONLINE : TẠI ĐÂY 

ĐIỂM ĐĂNG KÝ TRỰC TIẾP:

ĐỊA CHỈ THỜI GIAN LÀM VIỆC
Danang Souvenir 34 Bạch Đằng Hàng ngày, 08h – 22h
Vietnam TravelMart 68 Nguyễn Thị Minh Khai Thứ 2 – Thứ 6, 8h – 12h/ 14h – 18h.
Thứ 7, 8h – 12h

THÔNG TIN NHẬN KIT

THỜI GIAN: Ngày 22/6 & 23/6.

ĐỊA ĐIỂM: Công viên Châu Á, số 1 Phan Đăng Lưu, Q.Hải Châu, Đà Nẵng.

*Lưu ý: Sản phẩm thật có thể khác với hình minh họa.

THÔNG TIN NHẬN CMR KIT:
KHI ĐẾN NHẬN KIT VUI LÒNG MANG THEO
– Đối với đăng ký online: Email xác nhận + CMND/giấy tờ tuỳ thân của người có tên trên đăng ký.
– Đối với đăng ký offline: Phiếu đăng ký + CMND/passport của người có tên trên phiếu đăng ký.

Lưu ý đối với trường hợp nhận Kit hộ
– Vui lòng mang theo CMND/giấy tờ tùy thân của mình + phiếu đăng ký/email xác nhận + CMND/giấy tờ tùy thân của người đăng ký.
– Ban tổ chức sẽ cố gắng chuyển size áo đúng với size bạn đã đăng ký. Tuy nhiên trong trường hợp hết size, bạn vui lòng chọ kích thước khác.
– Vui lòng kiểm tra bộ kit trước khi rời khỏi quầy, BTC sẽ không chịu trách nhiệm các trường hợp mất/ thiếu sau khi đã nhận bộ kit

Lưu ý đối với trường hợp nhận kit trễ:
– Các trường hợp nhận kit trễ sẽ đóng thêm mức phí bổ sung là 50.000 VND/người.
– Mức phí bổ sung này sử dụng cho mục đích lưu kho, vận chuyển.
– Sau thời gian nhận kit được thông báo, nếu bạn không đến nhận bộ kit, BTC sẽ hủy đăng ký của bạn và không hoàn tiền.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *