DÒNG SỰ KIỆN

Hoa khôi Diệu Ngọc hướng dẫn catwalk cho Như Thủy thi Hoa hậu Việt Nam

Tranh thủ những ngày ngắn ngủi về Đà Nẵng, Hoa khôi Áo dài 2016 Diệu Ngọc đã gặp gỡ, trò chuyện, chia sẻ kinh nghiệm thi nhan sắc với Như Thủy – cô gái Đà Nẵng 18 tuổi chuẩn bị bước vào cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016.

Cuộc gặp gỡ giữa hai cô gái xinh đẹp Đà thành đầy thú vị

Trước khi đoạt ngôi vị Hoa khôi Áo dài 2016, Diệu Ngọc đã từng vào top 12 cuộc thi Hoa khôi Áo dài 2014; Top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Với kinh nghiệm nhiều lần tham gia các cuộc thi nhan sắc, Diệu Ngọc đã tích lũy cho mình rất nhiều kinh nghiệm “phòng thân” và sẵn sàng chia sẻ với cô gái đồng hương người Đà Nẵng của mình lần đầu tham gia đấu trường nhan sắc Việt.
“Các bạn gái ở hai đầu đất nước có rất nhiều lợi thế. Họ có môi trường để tiếp cận với những cuộc thi nhan sắc, có những công ty tổ chức giúp tạo dựng hình ảnh, tập luyện chuyên nghiệp; ngay cả giọng nói ở hai đầu cũng là một lợi thế. Riêng với các bạn gái Đà Nẵng thì thiệt thòi về nhiều mặt, vì thực sự phong trào thi sắc đẹp không có môi trường phát triển tại đây; giọng nói thì khi phát biểu nghe khá nặng, không thu hút… Vì vậy nên dù rất nhiều bạn gái Đà Nẵng rất có tiềm năng, nhưng không dám bước ra đấu trường nhan sắc!”, Hoa khôi Diệu Ngọc trăn trở.

Đều là những cô gái Đà thành nên việc hỗ trợ nhau khi tham gia đấu trường nhan sắc lớn là việc dễ hiểu
Dù bận rộn với lịch trình kín nhưng Diệu Ngọc vẫn tranh thủ thời gian để hỗ trợ đồng hương

Đó là lý do Ngọc hẹn gặp Như Thủy để giúp Thủy trong nhiều kỹ năng. Ngọc chia sẻ với Thủy cách đi catwalk như thế nào trong trang phục áo dài, dạ hội, áo tắm… Cả cách để kiểu tóc cho phù hợp với trang phục và gương mặt của mình để giấu những khiếm khuyết và khoe ra những ưu thế của mình.
Diệu Ngọc còn hướng dẫn Thủy cách tạo hình như thế nào, ánh mắt giao tiếp với ống kính ra sao để có những shoot hình đẹp; cách lựa chọn phụ kiện như thế nào để phù hợp với trang phục để toát lên sự sang trọng và có “gu” thẩm mỹ.
“Kinh nghiệm của chị Ngọc thực sự quý báu. Dù đoạt danh hiệu Hoa khôi học sinh-sinh viên Đà Nẵng 2016, nhưng em chưa có nhiều kinh nghiệm thi nhan sắc lớn, nên những chỉ vẻ của chị Ngọc giúp em tiến bộ rất nhiều. Em hy vọng những gì mà chị Ngọc tư vấn, giúp đỡ sẽ giúp em có thêm nhiều hành trang để bước vào cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016.”, Như Thủy hào hứng và tự tin hơn sau khi được đàn chị Diệu Ngọc chỉ bảo.
Diệu Ngọc thì nhận xét về Như Thủy: “Thủy tuy chưa tham gia nhiều cuộc thi nhan sắc, chưa hiểu được ưu thế của bản thân khi trình diễn, nhưng Thủy có tuổi trẻ, có tài năng và nhan sắc, nên sẽ có những bước tiến rất lớn trong tương lai”.

Như Thủy hào hứng với buổi gặp gỡ này

Cùng với hai cô gái xinh đẹp, buổi gặp gỡ còn có MC Lệ Chi, MC nổi tiếng của Đà Nẵng

Như Thủy chia sẻ những lo lắng của mình trước khi bước vào đấu trường nhan sắc Việt
Diệu Ngọc nhận xét từng bức ảnh của Như Thủy để giúp Thủy hạn chế những sai sót khi chụp ảnh
Ngay cả cách lựa chọn trang phục, phụ kiện cũng được Ngọc tư vấn rất kỹ cho Thủy
Cách tạo hình sao cho phù hợp với trang phục
Những lỗi chụp ảnh làm cho Thủy không phô diễn được khả năng của mình cũng được Ngọc chỉ ra rất thẳng thắn
Phút đáng yêu và nhí nhảnh của Hoa khôi Diệu Ngọc và người đẹp Như Thủy
Suốt buổi trò chuyện, Hoa khôi Diệu Ngọc luôn thể hiện nguồn năng lượng tươi trẻ của mình
Hai người đẹp Đà thành duyên dáng tạo hình
Không chỉ chia sẻ kinh nghiệm, Diệu Ngọc cũng học hỏi thêm ở đàn chị là MC Lệ Chi kỹ năng thuyết trình, dẫn chương trình để làm hành trang cho cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2016

Bài, ảnh: Diệu Hiền

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.