DÒNG SỰ KIỆN

Hoa khôi áo dài Việt Nam 2016 bị tố cáo trước thềm Miss World

Hoa khôi Áo dài Trương Thị Diệu Ngọc vừa bị người từng make up cho mình tố cáo phẫu thuật thẩm mỹ trong khi cô đang ở giai đoạn nước rút tập luyện để lên đường tham dự Miss World 2016.

Người gửi đơn tố cáo là ông Lâm Đức Minh (nghệ danh Thông Bảo), chuyên gia trang điểm của Diệu Ngọc. Thông Bảo cũng tự nhận là thầy hướng dẫn catwalk, kỹ thuật biểu diễn và ứng biến tình huống trên sân khấu cho Ngọc trong thời gian qua.

Trong thư tố cáo mà chuyên gia trang điểm Thông Bảo gửi đến Cổng Thông tin điện tử Bộ VHTTDL có viết “Sau thời gian làm việc tôi nhận thấy cô Ngọc có quá nhiều sai phạm và xét về tư cách đạo đức không phù hợp để trở thành đại diện nhan sắc Việt Nam trên đấu trường quốc tế. Cụ thể là Hoa hậu thế giới 2016 được tổ chức tại Mỹ sắp tới đây – cuộc thi nhằm tôn vinh vẻ đẹp và lòng nhân ái”.

Người tố cáo cung cấp tin nhắn bằng chứng việc Diệu Ngọc từng phẫu thuật thẩm mỹ

Cùng với những hình ảnh tố cáo người đẹp Diệu Ngọc đã phẫu thuật thẩm mỹ, theo chuyên gia trang điểm Thông Bảo cho biết, Ngọc từng gian dối trong thi cử tại Hoa khôi áo dài Việt Nam mùa 2: “Đến với Hoa khôi áo dài mùa 2 thì gương mặt của Ngọc được chỉnh sửa không giống như Chung kết Hoa khôi áo dài mùa 1”.

Thư tố cáo cũng cho rằng, để tham gia cuộc thi Hoa hậu thế giới 2016 sắp tới, Ngọc tiếp tục chỉnh sửa gương mặt 1 lần nữa trong đó có các chi tiết ở trán, mũi, cằm, mắt, xương hàm và cấu trúc răng.

Ngoài ra, người tố cáo cũng cho rằng Ngọc không đủ tư cách đạo đức khi tham gia cuộc thi đề cao nét đẹp của lòng nhân ái như Miss World.

Người làm đơn cho rằng “Ngọc có tính đố kỵ, soi mói, tìm điểm yếu của thí sinh khác để nhằm hạ bệ họ, triệt hạ những thí sinh có tiềm năng qua mặt mình, để bảo đảm vị trí của mình”.

Bên cạnh đó, Thông Bảo cũng cho biết, bản thân anh đã giúp đỡ Diệu Ngọc rất nhiều để người đẹp đoạt danh hiệu Hoa khôi áo dài 2016, nhưng “cô ấy đã không thanh toán chi phí công sức của thầy và ekip cũ của mình…phủi sạch trơn những tình cảm đã có giữa hai bên”.

Cuối cùng, người làm đơn đề nghị phía Cục NTBD “xem xét lại quyền cấp phép cho Ngọc khi trở thành đại diện của đất nước Việt Nam tại một cuộc thi sắc đẹp uy tín như Hoa hậu thế giới”.

Ngay sau khi nhận được thư tố cáo, chúng tôi đã có trao đổi với ông Lê Minh Tuấn, Trưởng phòng quản lý biểu diễn (Cục Nghệ thuật Biểu diễn) và được biết, phía Cục chưa nhận được thư tố cáo Diệu Ngọc. Ông Tuấn cũng cho biết, Cục chưa cấp phép cho Diệu Ngọc đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu thế giới 2016.

Những hình ảnh được cho là bằng chứng việc Diệu Ngọc phẫu thuật thẩm mỹ

Trao đổi với chúng tôi, bà Nguyễn Thị Thúy Nga – TGĐ Elite Việt Nam (đơn vị tổ chức cuộc thi Hoa khôi áo dài đồng thời là đơn vị sẽ chịu trách nhiệm đưa Diệu Ngọc đi tham dự cuộc thi Miss World 2016) cho biết: “Công ty Elite đã nhận được thư mời của BTC cuộc thi Miss World 2016 và trong tuần sau sẽ gửi hồ sơ lên Cục NTBD xin cấp phép cho Diệu Ngọc tham dự cuộc thi Hoa hậu thế giới 2016”.

Bà Thúy Nga cũng cho biết, bà không nhận được đơn tố cáo Hoa khôi áo dài Diệu Ngọc phẫu thuật thẩm mỹ. Bà Nga cho rằng, nếu người tố cáo có bằng chứng thì đưa ra, BTC cuộc thi Hoa khôi áo dài sẽ sẵn sàng đối chất.

Thư tố cáo cho rằng Diệu Ngọc không đủ tư cách đại diện cho Việt Nam tham dự Miss World 2016

Theo bà Nga, khi tuyển chọn các thí sinh vào đêm Chung kết cuộc thi Hoa khôi áo dài, BTC đã rất thận trọng, từ hồ sơ thí sinh đến ngoại hình đều được kiểm tra bởi các nhà chuyên môn.

“Diệu Ngọc đáp ứng được đầy đủ tiêu chuẩn của chúng tôi khi tìm kiếm đại diện cho Việt Nam tham dự cuộc thi Miss World đó là vóc dáng, ngoại ngữ, kinh nghiệm trình diễn…”- bà Thúy Nga cho biết.

Người đẹp Diệu Ngọc bị cho là đã phẫu thuật thẩm mỹ nhiều lần

Chúng tôi cũng đã liên lạc với Hoa khôi áo dài Việt Nam 2016 Trương Thị Diệu Ngọc. Người đẹp cho biết cô vừa hoàn thành dự án thiện nguyện xây dựng trường học cho trẻ em vùng núi Lào Cai trở về và hiện đang rất bận rộn với lịch tập luyện để chuẩn bị cho cuộc thi Miss World 2016.

Trương Thị Diệu Ngọc sinh năm 1990 tại thành phố Đà Nẵng, đăng quang Hoa khôi áo dài Việt Nam 2016 diễn ra vào tháng 6 vừa qua. Cô có chiều cao nổi trội 1m80 với số đo 3 vòng khá gợi cảm 86 – 64 – 95 (cm) và sở hữu gương mặt đậm chất Á Đông.

Nếu được cấp phép tham dự cuộc thi Cuộc thi Hoa hậu thế giới, Diệu Ngọc sẽ có ba tuần trải nghiệm cuộc thi diễn ra vào tháng 12 tới tại Washington D.C (Mỹ) cùng với khoảng 130 người đẹp đến từ khắp nơi trên thế giới./.

Dạ Minh


Nguồn:http://toquoc.vn/cua-so-van-hoa/hoa-khoi-ao-dai-viet-nam-2016-bi-to-cao-truoc-them-miss-world-216461.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.